Để học trò siêng học hơn, cô giáo nghĩ ra cách làm bá đạo nhìn vào ai cũng hết hồn

Hero, Theo Helino 09:02 11/09/2019

"Đây là môn tự nhiên đấy, chứ môn xã hội mà thầy giáo làm bài như thế này thì chắc tụi học trò chết hết", một dân mạng cho biết.

Thời nay phải nói là lượng kiến thức sách vở mà lũ học trò phải học là nhiều vô kể, từ trên lớp rồi đến các lớp học thêm. Kiến thức nhiều, học sinh nào không có bản lĩnh thì rất dễ lười. Và để đối phó với tình trạng này, mới đây một giáo viên đã nghĩ ra cách làm đề cương có 1-0-2, nhìn vào ai cũng phải nể phục trước "chiêu trò" của thầy trong việc giúp học sinh siêng năng học tập hơn.

Để học trò siêng học hơn, cô giáo nghĩ ra cách làm bá đạo nhìn vào ai cũng hết hồn - Ảnh 1.
Để học trò siêng học hơn, cô giáo nghĩ ra cách làm bá đạo nhìn vào ai cũng hết hồn - Ảnh 2.

Nể phục trước "chiêu trò" của thầy trong việc giúp học sinh siêng năng học tập hơn. Ảnh: Trần Ngọc Ánh/Trường Người Ta.

Cụ thể mới đây, trên diễn đàn học đường nổi tiếng Trường Người Ta, một học sinh đã đăng tải hình ảnh một tập đề cương của lớp mình. Điều đáng nói để giúp các cô cậu học sinh chăm chỉ học tập hơn, cô giáo đã nghĩ ra cách làm bá đạo là in ngược tất cả bài vở. Và để học được bài, các cô cậu học trò phải dùng chiếc gương phản chiếu để xem.

Sau khi bài đăng được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người cho rằng thầy giáo đã quá thông minh khi nghĩ ra cách làm bá đạo này.

"Đây là môn tự nhiên đấy, chứ môn xã hội mà thầy giáo làm bài như thế này thì chắc tụi học trò chết hết", bạn L.A cho hay.

"Ngày xưa cô giáo mình cũng làm cách tương tự như thế này nhưng mà bằng cách in nhỏ chữ li ti cơ", bạn A.D cho biết.

"May quá mình ra trường rồi, học trò thời nay học căng thẳng quá, không biết giờ mà mình đi học thì như thế nào nữa nghĩ thôi đã thấy sợ", bạn N.M nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm