Chào thua trước những câu trả lời bá đạo của hội học trò, thầy cô giáo xem xong chỉ biết câm nín

Hero, Theo Helino 08:16 23/09/2019

Nếu như bài kiểm tra là một bộ môn nghệ thuật, thì câu trả lời dưới đây chắc chắn xuất phát từ những nghệ sĩ thực thụ!

Trong suốt quãng đời đi học, đôi ba lần ai cũng sẽ trải qua cảm giác kinh khủng khiếp khi không làm được bài thi. Nhiều người chọn cách quay cóp, người lại chọn cách nhờ sự cứu trợ của bạn bè xung quanh, có kẻ lại để giấy trắng ra về... tuy nhiên cũng có những người đã sáng tạo câu trả lời của mình với hi vọng giáo viên cho một chút điểm chống liệt.

Mới đây trang Bright Side đã liệt kê những câu trả lời bá đạo của hội học trò trong những kỳ thi, điều đáng nói những câu trả lời này không giống ai, thậm chí giáo viên đọc vào cũng được một trận cười nghiêng ngả vì học trò của mình quá hài hước.

"Đứa trẻ này chắc chắn sẽ ổn thôi"

Chào thua trước những câu trả lời bá đạo của hội học trò, thầy cô giáo xem xong chỉ biết câm nín không muốn nói gì thêm - Ảnh 1.

3 từ mô tả đúng nhất về bản thân tôi

photo-1


Có phần hơi sai trái nhưng đây vẫn là một câu trả lời hay ho.

Chào thua trước những câu trả lời bá đạo của hội học trò, thầy cô giáo xem xong chỉ biết câm nín không muốn nói gì thêm - Ảnh 5.

Bảo người ta khoanh vào số nhỏ nhất thì người ta khoanh rồi còn gì?

Chào thua trước những câu trả lời bá đạo của hội học trò, thầy cô giáo xem xong chỉ biết câm nín không muốn nói gì thêm - Ảnh 7.

Điền "< hoặc >" vào ô trống!

Chào thua trước những câu trả lời bá đạo của hội học trò, thầy cô giáo xem xong chỉ biết câm nín không muốn nói gì thêm - Ảnh 9.

X ở ngay trong hình rồi, quá đơn giản!

Chào thua trước những câu trả lời bá đạo của hội học trò, thầy cô giáo xem xong chỉ biết câm nín không muốn nói gì thêm - Ảnh 11.

"Tại vì anh ấy hay nói chuyện phiếm và anh quá mập nên mình không thích đi bơi cùng", nghe vô lý nhưng cũng rất thuyết phục.

Chào thua trước những câu trả lời bá đạo của hội học trò, thầy cô giáo xem xong chỉ biết câm nín không muốn nói gì thêm - Ảnh 13.

Còn đứa trẻ này lại quan tâm đến sinh lý hơn là toán học.

Chào thua trước những câu trả lời bá đạo của hội học trò, thầy cô giáo xem xong chỉ biết câm nín không muốn nói gì thêm - Ảnh 15.

Cô không lừa em được đâu ạ!

Chào thua trước những câu trả lời bá đạo của hội học trò, thầy cô giáo xem xong chỉ biết câm nín không muốn nói gì thêm - Ảnh 17.

Con gấu ăn mất câu hỏi của em rồi.

Chào thua trước những câu trả lời bá đạo của hội học trò, thầy cô giáo xem xong chỉ biết câm nín không muốn nói gì thêm - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mất người thân, mất con, mất cả đôi chân trong cơn địa chấn, cô giáo mạnh mẽ viết nên mối tình cổ tích giữa đời thường

    Vốn dĩ là hai đường thẳng song song có lẽ chẳng bao giờ giao nhau, nhưng số phận run rủi lại khiến họ gặp gỡ, cảm thông, rồi cuối cùng viết nên câu chuyện tình yêu đẹp hơn tất thảy những cái kết viên mãn trong truyện cổ tích.
  • Đọc thêm