Nữ sinh với ngoại hình xinh xắn cùng thần thái xuất thần khiến dân mạng đồng loạt phong "thánh nữ phản biện"

Vân Trang, Theo Helino 11:46 22/09/2019

Thần thái tranh biện cực kỳ tự tin cùng nụ cười tỏa nắng của nữ sinh này nhất định sẽ khiến bạn đứng hình mất nhiều giây đó!

Gái xinh có ở đâu? Có ở bất kỳ đâu! Từ quán nước, nhà ăn cho đến các cuộc thi ngẫu hứng ở trường, chỉ cần chăm để ý một chút là bạn sẽ thấy cả tá trai xinh gái đẹp với thần thái ngút ngàn và độ tự tin thì khỏi phải bàn. Chưa cần biết giỏi đến đâu nhưng chỉ cần sở hữu vẻ ngoài long lanh thì sẽ bỗng nổi lên như một hiện tượng, khiến người ta chẳng ngần ngại phong danh xưng hot boy, hot girl ngay lập tức.

Mới đây, dân mạng lại vừa tìm ra một cô nàng cực xinh xắn đến từ trường Đại Học FPT. Xuất hiện trong vài tấm chụp vội trong một cuộc thi tranh biện ở trường, nhưng khác hẳn các thí sinh khác lo lắng thì cô bạn này lại cực kì tự tin với nụ cười tỏa nắng và gương mặt xinh xắn đúng kiểu thánh nữ phản biện. Cuộc thi bỗng trở nên nhẹ nhàng và cô nàng không khỏi bất ngờ bị bỗng nhiên trang cá nhân bị "nổ inbox" vì vô số lời mời kết bạn từ người lạ.

Nữ sinh với ngoại hình xinh xắn cùng thần thái xuất thần khiến dân mạng đồng loạt phong thánh nữ phản biện - Ảnh 1.

Nụ cười tỏa nắng khiến hội nam sinh đứng ngồi không yên.

Nữ sinh với ngoại hình xinh xắn cùng thần thái xuất thần khiến dân mạng đồng loạt phong thánh nữ phản biện - Ảnh 2.

Info cho những ai đang cần đây: Nữ sinh Đào Ngọc Huyền đang học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường ĐH FPT.

Sở hữu chiều cao nổi bật cùng gương mặt xinh xắn nhưng cô bạn không theo học bất cứ trường lớp nghệ thuật nào. Chia sẻ về quyết định học ngành kinh tế hiện tại, cô nàng cho biết: "Cũng không biết từ bao giờ mình chỉ có duy nhất một hướng là đi học kinh doanh theo chân bố và bác. Ngay từ khi đăng ký nguyện vọng, mình đã đem tất cả để vào Kinh tế Quốc dân nhưng đời đưa đẩy và định mệnh đã để mình vào FPT – không phải lựa chọn đầu tiên nhưng mình cảm thấy may mắn vì đó là lựa chọn cuối cùng của mình.

Cuộc sống đại học với mình khá sôi động và nhiều màu sắc, bởi nó có rất nhiều hoạt động ngoại khóa và được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hồi đầu mới lên, mình cũng bị khủng hoảng vì không biết làm quen nhịp sống mới kiểu gì. Nhưng nhờ kỳ quân sự mình thân với mọi người hơn, rồi khi về trường lại tham gia nhóm nhảy là nơi được thỏa mãn đam mê. Sau đó mình còn học tiếng Anh, tham gia hoạt động của trường… nên thấy bản thân dần hòa nhập và bắt đầu tạo được dấu ấn riêng".

Ngọc Huyền cho biết cuộc thi tranh biện cô bạn tham gia không phải cuộc thi lớn mà là những lần tranh biện bằng tiếng Anh giữa các lớp. Đó từng là thử thách lớn với nữ sinh vì hồi cấp ba, cô bạn không có nhiều cơ hội luyện nghe và nói ngoại ngữ nhiều, cũng không có nhiều sân chơi tranh biện cho mình thử sức.

Nữ sinh với ngoại hình xinh xắn cùng thần thái xuất thần khiến dân mạng đồng loạt phong thánh nữ phản biện - Ảnh 3.

Cuộc sống đại học giúp Ngọc Huyền tự tin và phát triển các kỹ năng của bản thân.

Nữ sinh với ngoại hình xinh xắn cùng thần thái xuất thần khiến dân mạng đồng loạt phong thánh nữ phản biện - Ảnh 4.

Những phút giây cực ngầu của cô bạn bên các thành viên nhóm nhảy.

Tuy theo học ngành kinh tế nhưng niềm đam mê lớn nhất của nữ sinh lại dành cho việc nhảy. Ngọc Huyền chia sẻ: "Mình thích nhảy từ hồi bé nhưng do gia đình, môi trường không phù hợp nên chỉ tham gia được các sự kiện nhỏ của trường chứ chưa có cơ hội rèn luyện thêm. Nhưng lên đại học thì khác hẳn, mình tham gia nhóm nhảy của trường và được nhảy ở rất nhiều sự kiện lớn nhỏ. Đội nhảy là nơi mình được là chính mình, được học hỏi và phát triển những thứ mà mình đã phải bỏ lỡ hồi cấp ba".

Về các dự định trong tương lai, cô bạn cho biết mình không thích những kế hoạch dài hạn mà chỉ đặt những mục tiêu ngắn hạn để hướng đến mục tiêu duy nhất là làm bản thân và gia đình hạnh phúc. "Mình dự định sẽ sống trọn vẹn khoảng thời gian sinh viên, cố học thật tốt và chơi hết mình vì 4 năm đại học trôi qua nhanh lắm", nữ sinh chia sẻ thêm.

Nữ sinh với ngoại hình xinh xắn cùng thần thái xuất thần khiến dân mạng đồng loạt phong thánh nữ phản biện - Ảnh 5.

Tuy theo học chuyên ngành kinh tế nhưng cô bạn lại dành trọn niềm đam mê lớn nhất cho việc nhảy.

Nữ sinh với ngoại hình xinh xắn cùng thần thái xuất thần khiến dân mạng đồng loạt phong thánh nữ phản biện - Ảnh 6.

Nữ sinh khá kín tiếng trên mạng xã hội, những hình ảnh của cô bạn thường do bạn bè chụp hoặc là ảnh từ câu lạc bộ.

Nữ sinh với ngoại hình xinh xắn cùng thần thái xuất thần khiến dân mạng đồng loạt phong thánh nữ phản biện - Ảnh 7.

Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng ngoại hình xinh xắn nên kể cả khi đứng trong đám đông, Ngọc Huyền (ngoài cùng bên trái) trông vẫn cực kì nổi bật.

Nữ sinh với ngoại hình xinh xắn cùng thần thái xuất thần khiến dân mạng đồng loạt phong thánh nữ phản biện - Ảnh 8.

Đáng tiếc là cô bạn đã có người yêu mất rồi!

Nữ sinh với ngoại hình xinh xắn cùng thần thái xuất thần khiến dân mạng đồng loạt phong thánh nữ phản biện - Ảnh 9.

Nữ sinh dự định sẽ tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian sinh viên, cố gắng học tốt và chơi hết mình vì 4 năm đại học trôi qua nhanh lắm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm