Nam sinh "thiếu nghị lực nhất năm": Khẳng định hùng hồn lên giường nằm học cho ấm, 5 phút sau quay ra đã thấy ngủ khò khò

Hero, Theo Helino 21:35 07/11/2019

Đúng thật là làm sao vượt qua được sức hút khó cưỡng của chiếc giường!

Không biết các bạn đã từng trải qua cảm giác phải đi học, đi làm vào cái tiết trời của mùa đông giá lạnh chưa. Và thậm chí dù có chưa hình dung được thì chắc chắn bạn cũng sẽ hình dung ra được điều đó là một cực hình như thế nào. Cảm giác đang nằm trong chiếc chăn ấm áp mà phải ngồi bên ngoài bàn học lạnh lẽo thật sự vô cùng... khốn khổ.

Những lúc này không phải những món ăn nóng hổi, những thức đồ uống đậm chất hương vị mùa lạnh... mà thứ khiến bạn vui nhất đó chính là chiếc giường chăn ấm nệm êm của mình. Vì trời lạnh quá nên nhiều học trò đã quyết định mang sách vở vào giường vừa nằm vừa học cho ấm áp, nhưng tình huống phì cười cũng nổ ra từ đây.

Nam sinh thiếu nghị lực nhất năm: Khẳng định hùng hồn lên giường nằm học cho ấm, 5 phút sau quay ra đã thấy ngủ khò khò - Ảnh 1.
Nam sinh thiếu nghị lực nhất năm: Khẳng định hùng hồn lên giường nằm học cho ấm, 5 phút sau quay ra đã thấy ngủ khò khò - Ảnh 2.
Nam sinh thiếu nghị lực nhất năm: Khẳng định hùng hồn lên giường nằm học cho ấm, 5 phút sau quay ra đã thấy ngủ khò khò - Ảnh 3.

Đứa bạn cùng phòng bảo lên giường nằm học cho ấm, 5 phút sau quay ra đã thấy ngủ khò khò như chết. Ảnh: Kho Tàu TV.

Mới đây trên mạng xã hội đang truyền tay nhau câu chuyện vô cùng hài hước. Cụ thể là ở một ký túc xá Trung Quốc nọ, một nam sinh vì tiết trời quá lạnh nên đã bảo với bạn mình rằng sẽ lên giường vùi chăn học cho ấp ám, và điều đáng nói là chỉ mới 5 phút sau đã thấy cậu bạn này ngáy khò khò mất rồi.

Thấy hài hước quá nên nam sinh cùng phòng đã ghi lại khoảnh khắc này, đăng lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên.

"Trời ơi mùa đông nào mình cũng như thế này này, mới leo lên giường học được có vài phút là mắt đã lim dim rồi. Sức hút của chiếc giường là khó cưỡng", bạn Q.T bình luận.

"Đây là mình khi học KHXH năm ngoái, năm nay đỡ hơn rồi, năm nay mình không học vì quá mệt", bạn D.C chia sẻ.

"Hôm trước mình còn sút luôn cái bàn xuống giường, với cái thời tiết se se lạnh ở Hà Nội thì không còn lựa chọn nào khác", bạn L.L cho biết.

Còn bạn, không biết bạn đã từng trải qua cảm giác này bao giờ chưa!

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm