Học tập Sulli uốn tóc xoăn tít, cô bạn này "ăn" ngay quả đắng nhân dịp xuân về

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 08/02/2019

Kiểu tóc xoăn tít tuy giúp Sulli thêm phần cá tính nhưng lại gây bao oan trái cho những người hâm mộ cô nàng.

"Cái tội" của các idol Hàn Quốc là đôi khi họ quá đẹp, quá hoàn hảo và quá bắt trend, khiến người hâm mộ nhìn vào liền xốn xang con tim, muốn học tập ngay lập tức. Nhưng có một sự thật không phải ai cũng thấm nhuần được: idol đẹp một phần là bởi vốn dĩ họ đã đẹp, cộng thêm ekip makeup hùng hậu nên dù có thử những xu hướng khó nhằn nhất, họ vẫn nổi bật. Còn với người thường như chúng ta, việc học theo idol đôi khi lại không phải là một ý tưởng hay ho.

Xưa giờ, Sulli tuy mang tiếng nổi loạn và ngông cuồng nhưng người ta vẫn phải công nhận rằng cô sở hữu một nhan sắc tự nhiên khá thú vị, đậm bản sắc riêng mà không phải nghệ sĩ Hàn Quốc nào cũng có được. Dù ai nói ngả nói nghiêng, Sulli vẫn đẹp vẫn hot vô cùng.

Kể cả khi thử nghiệm kiểu tóc xoăn tít hâm hâm dở dở, Sulli vẫn xinh đẹp hơn người. Nhờ có cô lăng xê, kiểu tóc này bỗng trở thành hot trend được nhiều tín đồ làm đẹp châu Á yêu thích. Thực tế là có nhiều cô gái đã thử học tập Sulli uốn tóc xoăn để thay đổi.

Câu chuyện tương tự cũng xảy đến với một tín đồ làm đẹp người Trung Quốc. Đầu xuân năm mới, cô này cũng hoan hỉ tới salon làm tóc, hy vọng sẽ có được mái tóc xoăn hot hit như thần tượng. Ai ngờ, đời không như là mơ. Mái tóc xoăn này hóa ra lại là thảm họa, đến mức chính cô nàng nhìn vào gương cũng cảm thấy ai oán...

Học tập Sulli uốn tóc xoăn tít, cô bạn này ăn ngay quả đắng nhân dịp xuân về - Ảnh 3.

Nguồn: K.B

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm