Lisa đã chạm đến đỉnh cao nhan sắc rồi, mặt quá xinh kể cả khi chỉ kẻ đại một đường eyeliner mỏng dính

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 07/02/2019

Bình thường makeup đậm đã xinh nhưng khi họa mặt đơn giản, Lisa còn xinh hơn gấp vạn lần.

Dù không phải là visual chính của nhóm nhưng ai cũng phải công nhận rằng: Lisa đẹp thật, đẹp không kém cạnh gì visual Jisoo. Đẹp đến mức mà người ta có thể tạm gọi là đỉnh cao nhan sắc, kể cả khi không tô trát quá đậm đà.

Lisa vốn là một idol nên việc cô thường xuyên phải makeup đậm, kẻ mắt sắc nét, đánh son đánh khối cầu kỳ là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Phải công nhận, nhờ có sự giúp đỡ của công nghệ trang điểm, trông Lisa càng sắc sảo và thu hút hơn bội phần.

Câu hỏi được đặt ra là: nếu không họa mặt sắc lẹm, liệu Lisa còn xinh không? Câu trả lời là có, thậm chí còn xinh hơn rất nhiều và giống búp bê hơn bội phần. Dạo gần đây nếu chỉ di chuyển ra sân bay hoặc thường ngày, Lisa vẫn giữ thói quen trang điểm cực nhạt. Đường eyeliner cũng chỉ kẻ đại, kẻ vu vơ nhưng vẫn xinh quá là xinh.

Thậm chí thi thoảng lúc chụp hình tạp chí, cô cũng cần phải makeup cầu kì nữa mà chỉ kẻ mắt kẻ mày cực nhạt, đánh son nude nhẹ nhàng thôi. Có lẽ chính ekip cũng hiểu giờ Lisa đẹp đến độ không cần son phấn dày đặc nữa rồi.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm