Sulli bị chê già nua, tiều tụy vì kiểu tóc mới: “nữ thần nhan sắc” đã không còn hoàn hảo như trước?

Twus, Theo Helino 20:32 30/10/2018

Trước đây Sulli được khen để kiểu tóc nào cũng đẹp, nhưng hình ảnh mới đây của cô lại khiến nhiều người thất vọng.

Sulli vốn được mệnh danh là "nữ thần nhan sắc" của làng giải trí Hàn Quốc. Dù nếu tách riêng thì các đường nét của cô không quá hoàn hảo nhưng khi kết hợp lại với nhau thì lại rất hài hòa. Thậm chí dân tình còn từng đồn thổi rằng: với nhan sắc của Sulli thì chẳng kiểu tóc nào có thể "dìm" được cô nàng, vì dù để kiểu tóc hâm dở đến dâu thì cô cũng đều đẹp cả.

Vậy nhưng đó dường như chỉ là chuyện quá khứ, những hình ảnh của Sulli mới đây đã khiến nhiều người thất vọng khi cô già đi trông thấy vì kiểu tóc mới.

Sulli bị chê già nua, tiều tụy vì kiểu tóc mới: “nữ thần nhan sắc” đã không còn hoàn hảo như trước? - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh mới đây đăng tải trên trang cá nhân, Sulli để kiểu tóc ngắn qua vai, uốn xoăn xù mì.

Sulli bị chê già nua, tiều tụy vì kiểu tóc mới: “nữ thần nhan sắc” đã không còn hoàn hảo như trước? - Ảnh 2.

Kiểu tóc này khiến cô trông khá già, gương mặt cũng có phần tiều tụy, mệt mỏi.

Chăm chỉ đổi kiểu tóc nhưng hình ảnh này lại không phù hợp với Sulli, khiến cô già đi trông thấy. Dù vẫn dùng son đỏ tươi tắn nhưng điều cũng không giúp cô khá khẩm hơn bao nhiêu, thậm chí còn làm nổi rõ phần bọng mắt, quầng thâm nhợt nhạt khiến gương mặt trông tiều tụy, thiếu sức sống và nét rạng rỡ.

Sulli bị chê già nua, tiều tụy vì kiểu tóc mới: “nữ thần nhan sắc” đã không còn hoàn hảo như trước? - Ảnh 3.

Vẫn dùng son đỏ tươi tắn nhưng Sulli lại không rạng rỡ như thường lệ, thậm chí còn làm nổi rõ phần bọng mắt thâm, đôi mắt mệt mỏi.

Nhiều bình luận cho rằng kiểu tóc này không phù hợp với Sulli: "Kiểu tóc này không hợp với bạn"/ "Tóc thẳng sẽ hợp hơn đó"/ "Cô ấy nên nhuộm tóc nâu hoặc vàng"/ "Quầng thâm mắt của cô ấy bị sao vậy"/ "Kiểu tóc gì đây?"/ "Nó khiến cô ấy trông thật mệt mỏi".

Sulli bị chê già nua, tiều tụy vì kiểu tóc mới: “nữ thần nhan sắc” đã không còn hoàn hảo như trước? - Ảnh 5.

Cách đây ít lâu, Sulli cũng từng khiến dân tình hết hồn vì lỗi makeup mặt bóng nhẫy dầu, cười hở lợi, nhan sắc tuột dốc. Kiểu tóc buộc cao gọn gàng càng khiến cô có vẻ tiều tụy hơn.

Giờ đây dân tình cũng đã có thể thở phào vì hóa ra cũng có kiểu tóc có thể dìm được Sulli. Trước đây cô vẫn được khen ngợi là để kiểu tóc nào cũng xinh. Dù là tóc mái chuột gặm, tóc xoăn xù mì như bà thím thậm chí kể cả khi để kiểu tóc ngắn ngủn như con trai hay đầu bù tóc rối mà cô vẫn được khen tới tấp.

Trước đây Sulli vẫn được khen tới tấp, dù để kiểu tóc nào cũng xinh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm