Sông có khúc, người có lúc, cuối cùng thì ngày Sulli xuống sắc cũng đến

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:26 20/11/2018

Đã không còn là mỹ nhân có thể thuần phục mọi kiểu tóc nữa rồi, Sulli bây giờ trông cũng thảm hại vô cùng vì cắt tóc khó đỡ, đã vậy còn bết.

Phía sau một idol là một ekip chuẩn chỉnh, luôn đảm bảo hình ảnh của họ đẹp mọi lúc mọi nơi nhưng nhìn Sulli ở thời điểm hiện tại, người ta tự hỏi: ekip của cô liệu có đang đình công?

Từ một "nữ thần sắc đẹp" không góc chết, không thể bị dìm bởi bất kì phong cách, bất kì kiểu tóc nào, Sulli giờ chẳng khác gì một bà thím đang loay hoay hồi xuân. Tóc tai cắt xén kì cục, đã vậy còn bết dính mất cảm tình, Sulli rốt cuộc đang muốn chứng tỏ điều gì thế nhỉ?

Vẫn biết là nghệ sĩ, thường xuyên thay đổi tóc tai là chuyện hiển nhiên. Nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa việc Sulli phải rước nguyên bộ tóc layer nhiều tầng như ruộng bậc thang này lên đầu. Trông chúng chẳng có gì là vào mắt, lọn nào lọn nấy cứ lởm chởm, chỉa ngược chỉa xuôi như đang muốn khởi nghĩa vậy.

Khi xõa tóc Sulli đã xuống sắc lắm rồi nhưng khi cô buộc lên mới ám ảnh. Thật không hiểu cô lấy đâu ra ngần ấy dũng khí để cắt nữa. Cộng hưởng phong cách ăn mặc khó cắt nghĩa của Sulli dạo này, người ta không biết nên lấy gì để khen cô nữa.

Nhưng các bạn ơi, đỉnh cao của việc uy hiếp thị giác chính là khi Sulli hiên ngang để tóc bết ra đường. Nếu lấy 100 là điểm tối đa thì vẻ ngoài hiện tại của cô đang ở ngưỡng âm vô cùng. Kiểu tóc bức tử nhan sắc thì ra là có thật.

Nhìn những hình ảnh tóc tai gọn gàng sạch sẽ ngày xưa của Sulli mà thấy thật đáng tiếc. Sulli của ngày hôm qua làm ơn hãy trở về đi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm