Học lỏm bí kíp tạo dáng cực hay ho của hội bạn thân Hàn Quốc để có được bức ảnh nhóm bao ngầu trong chuyến đi sắp tới

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 13/02/2020

Nếu đang bí ý tưởng tạo dáng chụp ảnh cho chuyến đi sắp tới cùng hội cạ cứng thì đây là một gợi ý hay ho và đáng thử đó.

Bất cứ ai đi du lịch với hội bạn thân đều muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cả nhóm. Tuy nhiên, đẹp sương sương thôi chưa đủ, hẳn người nào cũng muốn có được những tấm hình độc đáo khiến nhà nhà phải ganh tỵ. Vậy, nếu vẫn đang bí ý tưởng chụp hình nhóm trong chuyến đi tới đây thì tham khảo ngay những tips hay ho của các anh chàng Hàn Quốc này nhé!

Yếu tố quyết định cho một bức ảnh nhóm đẹp chính là sự đồng bộ. Chỉ cần mặc đồ cùng tone màu, sắm thêm cho cả hội cặp kính thế này là đảm bảo "ngầu đét".

@travelmenu1

Tạo dáng thế này đã đủ chất chưa hả mấy bồ? Chưa kể anh bạn ở nhà cũng được hội anh em an ủi bằng cách ghép vào ảnh cho đủ bộ.

Học lỏm bí kíp tạo dáng cực hay ho của hội bạn thân Hàn Quốc để có được bức ảnh nhóm bao ngầu trong chuyến đi sắp tới - Ảnh 2.

@travelmenu1

Hãy biến sự tương đồng thành điểm nhấn để rồi tất cả những gì bạn cần làm là chọn cho mình dáng chụp đẹp nhất mà thôi. 

Học lỏm bí kíp tạo dáng cực hay ho của hội bạn thân Hàn Quốc để có được bức ảnh nhóm bao ngầu trong chuyến đi sắp tới - Ảnh 3.

@re__dino

Muốn đi đến bất cứ đâu cũng có ảnh đẹp thì hãy tận dụng những vật dụng sẵn có quanh ta, điển hình như những chiếc gương chẳng hạn. Thêm hiệu ứng ảo diệu vào nữa là bao đẹp luôn.

Học lỏm bí kíp tạo dáng cực hay ho của hội bạn thân Hàn Quốc để có được bức ảnh nhóm bao ngầu trong chuyến đi sắp tới - Ảnh 4.

@grethatt

Chẳng cần tạo dáng cầu kì làm chi, cứ áp dụng những tips trên và đứng vào khung hình thôi cũng đã có tấm ảnh nhóm để đời rồi!

Học lỏm bí kíp tạo dáng cực hay ho của hội bạn thân Hàn Quốc để có được bức ảnh nhóm bao ngầu trong chuyến đi sắp tới - Ảnh 5.

@re__dino

Học lỏm bí kíp tạo dáng cực hay ho của hội bạn thân Hàn Quốc để có được bức ảnh nhóm bao ngầu trong chuyến đi sắp tới - Ảnh 6.

@re__dino

Được biết, đây là hình ảnh trong chuyến du lịch của một nhóm bạn thân người Hàn Quốc. Thay vì những concept tạo dáng chụp ảnh đã quá nhàm chán, bốn chàng trai này quyết định lưu giữ những bức hình kỷ niệm theo cách riêng của mình. Nếu đang bí ý tưởng cho chuyến đi sắp tới cùng hội cạ cứng thì đây cũng là một gợi ý hay ho và đáng thử đấy chứ!

@ysvn_ksi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm