Cả nhà Quỳnh Trần JP dắt nhau đi du lịch nghỉ dưỡng bất chấp dịch virus corona, bé Sa lại xuất hiện lần nữa trên video cùng ba mẹ

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 08:19 13/02/2020

Trong vlog mới nhất của mình, cả gia đình Quỳnh Trần JP đã có chuyến đi trượt tuyết xa bất chấp sự nguy hiểm của dịch virus corona.

Quả không ngoa nếu phong cho Quỳnh Trần JP danh hiệu "nữ YouTuber chăm chỉ nhất quả đất" bởi tốc độ "đẻ" video quá đều đặn mỗi ngày. Dường như chẳng khi nào khán giả quên mặt cô khi lên YouTube hàng ngày. Cũng như thường lệ, mới đây chị Quỳnh tiếp tục đăng vlog, nhưng không phải video mukbang quen thuộc nữa mà là chuyến đi chơi xa cùng cả gia đình.

Các fan lại được dịp mừng rỡ khi bé Sa một lần nữa xuất hiện cùng ba mẹ trên video. Trước đó, khán giả bày tỏ sự phấn khích khi cậu nhóc chính thức được quay lại trong video đi hái dâu cùng mẹ, và Quỳnh Trần JP cũng đã tiết lộ lý do cho hành động "bất chấp" quy định khắt khe của YouTube.

Cả nhà Quỳnh Trần JP dắt nhau đi du lịch nghỉ dưỡng bất chấp dịch virus corona, bé Sa lại xuất hiện lần nữa trên video cùng ba mẹ - Ảnh 1.

Vlog gần đây nhất có sự xuất hiện trở lại của bé Sa trong video của Quỳnh Trần JP.

Trong vlog lần này, cả gia đình Quỳnh Trần JP đã có chuyến đi trượt tuyết cùng nhau. Cô thừa nhận cả nhà đã "bất chấp dịch virus corona" để đi du lịch nghỉ dưỡng ngay trên tiêu đề video.

Cả nhà Quỳnh Trần JP dắt nhau đi du lịch nghỉ dưỡng bất chấp dịch virus corona, bé Sa lại xuất hiện lần nữa trên video cùng ba mẹ - Ảnh 2.

Chị Quỳnh tiết lộ đây là lần thứ 2 mình đi trượt tuyết ở Nhật, nhưng đặc biệt ở chỗ lần này có cả bé Sa đi theo. Cả gia đình đều nghiêm chỉnh đeo khẩu trang.


Cả gia đình di chuyển bằng tàu cao tốc shinkansen, hay còn thường được gọi là "tàu nhanh" ở Nhật, chạy với vận tốc khủng khiếp lên đến… 300 km/ h.


Sau khi ổn định chỗ ngồi, chị Quỳnh nổi hứng review nhà vệ sinh trên tàu shinkansen cho khán giả xem. Trong toilet có hẳn chỗ giữ và thay bỉm cho em bé cùng hệ thống nút điều chỉnh tự động siêu hiện đại.


Tàu đến ga tỉnh Iwate cũng là địa điểm cả gia đình đi nghỉ dưỡng lần này. Chị Quỳnh tiết lộ lần này đi cả nhà book tour du lịch bao gồm cả giá vé tàu và khách sạn.


Dù là video nào thì bé Sa vẫn chiếm trọn sự chú ý từ khán giả. Đang đi trên đường thì cậu nhóc dừng lại ngồi… nghịch tuyết tỉnh bơ luôn!


Đến khách sạn rồi cậu bé vẫn không ngừng nghịch ngợm bày trò với cái khẩu trang, đến nỗi một du khách Tây thấy quá dễ thương liền lôi điện thoại ra chụp hình lại!


Phòng khách sạn mà gia đình chị Quỳnh book có view nhìn thẳng ra trời tuyết trắng xoá bên ngoài, bé Sa thì rất hào hứng chỉ trỏ hết thứ này đến thứ khác trong căn phòng mới.


Vlog lần này kết thúc với màn ăn uống buffet trong khách sạn nơi cả nhà chị Quỳnh lưu trú. Trong lúc ba mẹ đang ăn thì bé Sa vẫn không quên pha trò bằng việc liên tục nhìn mình trong gương rồi xoay đầu lại chào ống kính như thế này đây!

Quả là video nào mà không có mặt bé Sa thì thật tiếc, mà hễ có sự xuất hiện của cậu nhóc rồi thì các fan lại được dịp cười xỉu trước độ "cute siêu cấp vũ trụ"!

Cả nhà Quỳnh Trần JP dắt nhau đi du lịch nghỉ dưỡng bất chấp dịch virus corona, bé Sa lại xuất hiện lần nữa trên video cùng ba mẹ - Ảnh 20.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm