Học lỏm bí kíp cưa gái của Ji Chang Wook: Hết "bao nuôi" đến phản sếp kêu oan cho "crush" ở Nhẹ Nhàng Tan Chảy

CHIMMY, Theo Helino 09:59 13/10/2019

Vừa phẫn nộ "vạch trần" người yêu, Ji Chang Wook đã công khai "thả thính" ngay bạn đời số nhọ trong tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Cặp đôi số nhọ Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) và Go Mi Ran (Won Jin Ah) mới ngày nào còn cãi nhau ỏm tỏi, giờ đã sắp thành tri kỉ trong diễn biến mới nhất của tập 5 Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy). Luôn cảm thấy có lỗi với Go Mi Ran khi đã không may kéo cô nàng vào cuộc thử nghiệm "ướp xác", PD Ma Dong Chan vẫn luôn từng ngày cố gắng bù đắp cho người bạn ngủ đông.

Sau khi dằn mặt đồng nghiệp và tính hộ "crush" số nợ thanh xuân lên đến hàng chục tỉ won, Ma Dong Chan đã dần rơi vào lưới tình từ lúc nào chẳng hay. Khi chứng kiến Go Mi Ran ngất xỉu vì nhiệt độ cơ thể tăng đột ngột, Ma Dong Chan cũng quyết tâm nói hết sự thật, trái với kế hoạch che đậy vụ việc đã bàn với sếp.

Học lỏm bí kíp cua gái của Ji Chang Wook: Hết bao nuôi đến phản sếp kêu oan cho crush ở tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 1.

Ma Dong Chan luôn đau lòng mỗi khi nhìn Go Mi Ran sau khi biết được sự thật về thí nghiệm cũng như hậu quả phía sau, dù cho anh chàng cũng rơi vào trường hợp tương tự.

Chứng kiến "crush" gặp nguy hiểm, Ma Dong Chan quyết tâm sẽ vạch trần mọi thứ

Trước đó, Go Mi Ran và Ma Dong Chan đang cố hết sức để có thể hòa hợp trở lại với cuộc sống 20 năm về trước. Trong khi nhà nữ trở lại trường học, làm quen với những "người bạn" mới, Ma Dong Chan vô cùng phẫn uất khi phát hiện ra thí nghiệm ngủ đông đã bị tất cả mọi người có liên quan che đậy.

Học lỏm bí kíp cua gái của Ji Chang Wook: Hết bao nuôi đến phản sếp kêu oan cho crush ở tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 2.

Ma Dong Chan gần như phát điên.

Học lỏm bí kíp cua gái của Ji Chang Wook: Hết bao nuôi đến phản sếp kêu oan cho crush ở tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 3.

Khi biết chính bạn gái mình cũng đã che giấu thí nghiệm.

Vì sự vô tâm, hèn nhát và lòng tham vô đáy của kẻ xấu, Ma Dong Chan và Go Mi Ran đã mất đi tới 20 năm tuổi xuân, sự nghiệp và đến cả người thân của mình. Được thuyết phục xuất hiện trên truyền hình để xua tan tò mò của công chúng, Ma Dong Chan đã nhận mình là trường hợp ngủ đông thành công đầu tiên trên thế giới, dũng cảm vạch trần sự che đậy của đài truyền hình đã đẩy anh và Go Mi Ran tới bờ vực chết chóc.

Học lỏm bí kíp cua gái của Ji Chang Wook: Hết bao nuôi đến phản sếp kêu oan cho crush ở tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 4.

Go Mi Ran ngất xỉu sau khi cả hai bị bắt cóc bởi một xe tải đông. Việc thay đổi nhiệt độ đột ngột đã khiến tính mạng cả hai gặp nguy hiểm.

Học lỏm bí kíp cua gái của Ji Chang Wook: Hết bao nuôi đến phản sếp kêu oan cho crush ở tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 5.

Chứng kiến Go Mi Ran như vậy, Ma Dong Chan đã hạ quyết tâm.

Học lỏm bí kíp cua gái của Ji Chang Wook: Hết bao nuôi đến phản sếp kêu oan cho crush ở tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 6.

Mục đích cuộc phỏng vấn là nói dối để che đậy, nhưng Ma Dong Chan đã nói hết sự thật đã bị giấu kín suốt bao năm.

Yêu anh khỏi lo thất nghiệp: Hai câu được ngay suất thực tập ở đài truyền hình

Sau khi thoát "hòm ướp lạnh", vì đã trở thành người phụ nữ U50 dù vẫn sở hữu nhan sắc đôi mươi, cơ hội làm việc của Go Mi Ran khó khăn hơn bao giờ hết. IQ vô cực đã giúp cô nàng "tóm" ngay được phao cứu sinh, xin một "slot" trong đài truyền hình để làm việc. Trong khi sếp và cấp dưới năm xưa của Ma Dong Chan liên tiếp trốn tránh trách nhiệm, anh chàng đã đường hoàng chiếm ngay một suất cho Go Mi Ran với màn dọa dẫm món nợ 70 tỉ won đã được tính toán trước đó. Ma Dong Chan cũng thuyết phục thành công cấp trên, để cô nàng trở thành thực tập sinh với ước mơ "cầm trịch" PD chương trình truyền hình thực tế.

Học lỏm bí kíp cua gái của Ji Chang Wook: Hết bao nuôi đến phản sếp kêu oan cho crush ở tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 7.

Màn "thả dê" gây rớt luôn liêm sỉ.

Người yêu lí tưởng chính là đây: Đến tập trường đại học tặng điện thoại mới, "dằn mặt" tình địch kiêm ra mắt hội bạn thân

Dần quay trở lại với cuộc sống hiện đại, Ma Dong Chan từng bước tiếp cận với đồ điện tử, tiện thể sắm luôn cho "bạn ngủ đông" một chiếc điện thoại thế hệ mới nhất. Đến thẳng luôn trường đại học Go Mi Ran để gửi gắm điện thoại, anh chàng không quên dùng ánh mắt "sát khí" để đuổi khéo hai cậu bạn mới kết thân của Go Mi Ran. Được cô nàng rủ rê chào hỏi hội bạn gái xinh đẹp, Ma Dong Chan cũng dễ tin người mà "hưởng sái" combo hai bà cô U50. Tuy bị phũ, Ma Dong Chan dần được cô nàng liều lĩnh thu hút, công khai "thả thính" chỉ bằng đôi mắt thắm tình ngay tại đài truyền hình.

Học lỏm bí kíp cua gái của Ji Chang Wook: Hết bao nuôi đến phản sếp kêu oan cho crush ở tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 8.

Tặng nóng ngay chiếc điện thoại cho "crush".

Học lỏm bí kíp cua gái của Ji Chang Wook: Hết bao nuôi đến phản sếp kêu oan cho crush ở tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 9.

Tham thì thâm thôi anh hai.

Học lỏm bí kíp cua gái của Ji Chang Wook: Hết bao nuôi đến phản sếp kêu oan cho crush ở tập 5 Nhẹ Nhàng Tan Chảy - Ảnh 10.

Tình địch tương lai của Ma Dong Chan U50 chính là một cậu sinh viên năm nhất?

Teaser tập 6 Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy)

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ Bảy, Chủ Nhật trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm