"Cận vệ" Choi Jin Hyuk lại bị hành thừa sống thiếu chết, hoàn kiếp báo thù trong phim mới

CHIMMY, Theo Helino 20:30 11/10/2019

Choi Jin Hyuk hoàn toàn có thể nhận ngôi vương "nhọ nồi", dành cả thanh xuân chỉ để trả thù những kẻ đã hại đời mình và những người thân thiết trong dự án mới nhất của cái nôi kinh dị, hình sự OCN.

Nhắc tới Choi Jin Hyuk, không khó để khán giả có thể chỉ ra một vai diễn ấn tượng của anh chàng xuyên suốt sự nghiệp. Kiểu hình tượng nào cũng đã từng một lần "thử nghiệm", nhưng thành viên cứng của biệt đội báo thù vẫn luôn là kiểu nhân vật được yêu thích nhất của Choi Jin Hyuk. Tạo ra dấu ấn đỉnh cao với vai cận vệ Na Wang Sik trong The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng), Choi Jin Hyuk đã tiếp tục màn báo thù "version học thức" trong Justice (Công Lý) cho đến khi lại xác nhận trở lại với Rugal của OCN trong năm 2020. Sáng ngày 11/10, công ti chủ quản G-Tree đã chính thức đưa ra thông cáo: "Choi Jin Hyuk sẽ đảm nhiệm vai chính cảnh sát "bóng đêm" Kang Ki Bum trong Rugal".

Cận vệ Choi Jin Hyuk tiếp tục bị hành thừa sống thiếu chết, hoàn kiếp báo thù trong phim mới của OCN - Ảnh 1.

Choi Jin Hyuk tiếp tục nhận vai "số nhọ" đi báo thù.

Tiếp tục là phim truyền hình được chuyển thể dựa trên bộ webtoon đình đám của Hàn Quốc, Rugal thuộc thể loại hành động, báo thù siêu ăn khách xứ Hàn, xoay quanh một nam cảnh sát ưu tú với mục tiêu hàng đầu diệt trừ tổ chức tội phạm xuyên quốc gia có tên Argos. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Kang Ki Bum trở thành "hồng tâm" của những ông trùm quyền lực bậc nhất đứng sau Argos.

Cận vệ Choi Jin Hyuk tiếp tục bị hành thừa sống thiếu chết, hoàn kiếp báo thù trong phim mới của OCN - Ảnh 2.

Tạo hình siêu đỉnh của nhân vật chính trong bản webtoon.

Không chỉ mất vợ và đôi mắt, Kang Ki Bum thậm chí có bị gán tội giết người. Sau khi may mắn có được một đôi mắt nhân tạo, Kang Ki Bum sở hữu thêm năng lực đặc biệt được tạo ra bởi công nghệ sinh học, phát triển bởi tổ chức bí ẩn có tên Rugal. Anh tự mình lên kế hoạch cùng hành trình dài "càn quét" tổ chức tội phạm đã khiến cuộc sống của mình lâm vào cảnh khốn cùng.

Cận vệ Choi Jin Hyuk tiếp tục bị hành thừa sống thiếu chết, hoàn kiếp báo thù trong phim mới của OCN - Ảnh 3.

Thế mạnh hành động báo thù vẫn được anh chàng ưa chuộng.

Cốt truyện trên đã không còn quá xa lạ với khán giả yêu phim Hàn, nam chính bị đặt vào tình thế đau đớn khi phải một mình đối đầu với những tổ chức khủng để vạch trần sự thật, điển hình có thể kể tới siêu phẩm hình sự huyền thoại Defendant (Bị Cáo) của Ji Sung hay bom tấn hành động Vagabond (Lãng Khách) của Lee Seung Gi đang một mình tung hoành phim truyền hình cuối tuần trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một đôi mắt nhân tạo, giúp nam chính có những năng lực đặc biệt hứa hẹn sẽ mang tới những thước phim hấp dẫn hơn nữa khi chính thức ra mắt, nhất là với tài năng diễn xuất đỉnh từ cảm xúc đến việc thực hiện các phân cảnh hành động của Choi Jin Hyuk từ trước đến nay.

Cận vệ Choi Jin Hyuk tiếp tục bị hành thừa sống thiếu chết, hoàn kiếp báo thù trong phim mới của OCN - Ảnh 4.

Bất cứ vai diễn nào cũng được Choi Jin Hyuk "xử gọn".

Rugal được dự kiến phát sóng vào nửa đầu 2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm