Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Đã stress cực độ vì bệnh thì chồng lại bị xe tông

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:53 10/10/2019

Chưa kịp thực hiện mong muốn có thể chăm sóc Liên trong những ngày cùng vợ điều trị ung thư, Thành bất ngờ gặp tai nạn giao thông trong tập 38 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Trong tập 38 Những Nhân Viên Gương Mẫu, Thành (Mạnh Hưng) bất ngờ gặp tai nạn giao thông phải đi cấp cứu, Liên (Lương Thu Trang) hoảng hốt tìm đến bệnh viện. Đây còn là một cú sốc lớn với Liên, khi cô cũng từng trong hoàn cảnh sợ hãi như vậy khi chứng kiến mẹ mất. Trước đó, Thành đang cố gắng hết sức để có thể thuyết phục Liên cho phép mình được chăm sóc trong thời gian điều trị bệnh ung thư, thậm chí nhờ cậy cả "tình địch" Tài (Danh Tùng) giúp đỡ mình để có thể làm hòa với vợ. Tuy nhiên, người nằm trên giường giờ đây và cần người chăm sóc lại là Thành, liệu sự cố không may này có trở thành việc hàn gắn hai vợ chồng hay không?

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Thành bị tai nạn giao thông bất tỉnh được đưa đi cấp cứu.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Liên nhận được điện thoại mà sợ hãi đến thẳng bệnh viện.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 3.

Trước đó, bà Hạnh cũng đã biết về sự thật bệnh tình của Liên. Thậm chí, bà còn viết thư để bày tỏ nỗi lòng với con dâu.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 4.

Liệu gia đình có nhanh chóng hàn gắn và trở về như trước?

Cũng trong tập 38 Những Nhân Viên Gương Mẫu, sau khi trang báo điện tử của tạp chí đã được cấp trên thông qua, bà Như Ý (NSND Lan Hương) tỏ ý muốn chỉ giữ nguyên quyền vụ trách báo giấy, còn trang báo điện tử mong rằng sẽ do những người trẻ nhanh nhạy làm việc trực tiếp với phó tổng biên tập Phong (Tiến Lộc). Chị Nguyệt (Diễm Hương) mừng ra mặt khi biết rằng bà Như Ý sẽ không còn là đối tượng can thiệp vào công việc của mình.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 5.
Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 6.

Cuộc họp diễn ra suôn sẻ sau khi trang báo điện tử chính thức được cấp trên thông qua.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 7.

Chị Nguyệt cũng "nảy số" nhanh khi anh Phong xin số con trai ông Nguyên, như một mối việc làm dành cho con sếp.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào ngày 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh truyền hình VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm