Nàng dâu" Lan Phương livestream bán kem đểu, bị khách ôm mặt sưng vều kéo đến tận nhà bóc phốt

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 06:16 08/05/2019

Hoàng Yến (Lan Phương) trót dại bán hàng giả trên mạng, bị khách hàng kéo đến tận nhà mắng vốn, ảnh hưởng danh tiếng trầm trọng.

Trong những tình tiết cũ của Nàng Dâu Order, Hoàng Yến (Lan Phương) đã bị nhà chồng mắng nhiếc vì lôi chuyện cá nhân để đưa lên báo nhằm PR tên tuổi. Thế nhưng đến tập 10, mọi chuyện lại càng bị đẩy đi xa hơn khi cô lợi dụng hình ảnh những vết bầm tím trên cơ thể để quảng cáo cho một sản phẩm mỹ phẩm "rởm".

Nàng dâu Lan Phương livestream bán kem đểu, bị khách ôm mặt sưng vều kéo đến tận nhà bóc phốt - Ảnh 1.

Hoàng Yến livestream bán hàng đểu

Sau khi sử dụng đồ của Yến và bị dị ứng, một loạt khách hàng đã trực sẵn ở cửa nhà để đòi kiện cô vì bán sản phẩm không chất lượng. Nhân thời cơ này, Kiệt (Minh Tít) đã nhanh chóng lấy uy tín trong mắt Yến để bắt cơ hội trở thành trợ lý của cô.

Nàng dâu Lan Phương livestream bán kem đểu, bị khách ôm mặt sưng vều kéo đến tận nhà bóc phốt - Ảnh 2.

Các cô gái bị dị ứng mỹ phẩm

Theo lời Kiệt, anh chỉ muốn giúp bạn, thế nhưng thẳm sâu trong suy nghĩ của Kiệt lại là việc hình ảnh của mình nổi tiếng hơn, từ đó bán được nhiều sản phẩm của mình hơn.

Nàng dâu Lan Phương livestream bán kem đểu, bị khách ôm mặt sưng vều kéo đến tận nhà bóc phốt - Ảnh 3.

Kiệt chính thức trở thành quản lý của Hoàng Yến

Nàng dâu Lan Phương livestream bán kem đểu, bị khách ôm mặt sưng vều kéo đến tận nhà bóc phốt - Ảnh 4.

Trước đó, Kiệt từng bị Phong đấm vì lợi dụng chuyện của bạn để kiếm hình ảnh. Không biết lần này Kiệt giúp bạn như vậy có bị đánh nữa không?

Kiệt không chỉ giải quyết êm đẹp chuyện các khách hàng đến đòi kiện, anh còn từ chối báo chí một cách rất chuyên nghiệp khi họ muốn hỏi về đời tư của Yến. Đặc biệt nhất, với những chiêu trò của Kiệt, Yến từ kẻ buôn đồ đểu đã trở thành người bán hàng có tâm nhất quả đất.

Nàng dâu Lan Phương livestream bán kem đểu, bị khách ôm mặt sưng vều kéo đến tận nhà bóc phốt - Ảnh 5.

Khi sự nghiệp càng đi lên, thì tình cảm gia đình Yến càng đi xuống. Phong (Thanh Sơn) thì bị từ chối hợp tác, rồi sếp quyết định cho tạm nghỉ để không ảnh hưởng tới công ty. Không chỉ thế, bà nội vốn không ưa cô cháu dâu này, nay lại càng khó chịu ra mặt khi cháu đích tôn bị vu oan, rồi báo chí rình rập quanh nhà suốt ngày…

Nàng dâu Lan Phương livestream bán kem đểu, bị khách ôm mặt sưng vều kéo đến tận nhà bóc phốt - Ảnh 6.

Bà nội rất giận Yến

Nàng dâu Lan Phương livestream bán kem đểu, bị khách ôm mặt sưng vều kéo đến tận nhà bóc phốt - Ảnh 7.

Cả Phong cũng không muốn nghe cô nói gì thêm

Quá mệt mỏi trước việc bị mọi người nhìn với hình ảnh một người chồng không ra gì, hành hạ vợ dã man, Phong đã rủ bố đi uống rượu để giải khuây. Thế nhưng bố cũng không phải người hợp lý để Phong trút bầu tâm sự. Ngay khi vừa nhập bàn rượu, Phong đã bị ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) mắng vì rủ ông già U50, lại mồ côi vợ 20 năm đi tư vấn tình cảm cho lũ trẻ.

Nàng dâu Lan Phương livestream bán kem đểu, bị khách ôm mặt sưng vều kéo đến tận nhà bóc phốt - Ảnh 8.

Không chỉ thế, ông Phú còn dạy cho Phong bí quyết để là người đàn ông thực sự, đó là "phải làm cái ô che cho vợ, nhưng phải che đúng lúc đúng chỗ để giữ phẩm giá bản thân". Ông Phú cũng giải thích kĩ càng cho Phong rằng nguồn cơn mọi rắc rối là từ anh. Nếu như anh mệt mỏi một phần, thì Yến cũng đã từng mệt mỏi tới nhiều phần khi bị gọi là kẻ cướp chồng, rồi đưa tình địch đi phá thai…

Nàng dâu Lan Phương livestream bán kem đểu, bị khách ôm mặt sưng vều kéo đến tận nhà bóc phốt - Ảnh 9.

Phong nghe vậy có chút xuôi tai nên đã về nhà đợi vợ. Tối muộn, Kiệt đưa Yến về. Hai người còn cười nói vui vẻ khiến Phong không thể không ghen tuông. Anh nói mát mẻ với vợ rằng mình không thích cô đi suốt ngày, lại còn toàn đi với đàn ông như vậy. Nhưng rồi sự ngọt ngào của Yến đã hoá giải tất cả. Cô nói rõ mình nhân thời cơ này để kiếm tiền, sau đó có cuộc sống dư dả rồi sẽ tính chuyện con cái. Yến muốn con mình sinh ra phải được đầy đủ nhất có thể.

Nàng dâu Lan Phương livestream bán kem đểu, bị khách ôm mặt sưng vều kéo đến tận nhà bóc phốt - Ảnh 10.

Sau tập 10, tình cảm vợ chồng Yến lại trở lại mặn nồng như xưa. Có lẽ vì cưới quá nhanh, nên thời gian này hai vợ chồng vẫn đang tiếp tục tìm hiểu đối phương. Hy vọng sẽ không có thêm pha đảo chiều nào khiến hai nhân vật chính này phải đau lòng nữa. Các tình cụ thể tiếp theo sẽ có trong Nàng Dâu Order vào lúc 21h30 các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm