Hoàng Yến Chibi nhảy múa hát ca dưới mưa, lột tả cảm xúc tình đầu trong MV nhạc phim "Tháng năm rực rỡ"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:26 23/03/2018

MV "Yêu" - OST phim "Tháng năm rực rỡ" do Hoàng Yến Chibi thể hiện với những cảnh quay vô cùng lãng mạn và đáng yêu khi nữ ca sĩ vừa ca hát, vừa nhảy múa dưới mưa.

Sau khi "trình làng" MV "Nụ hôn đánh rơi" và nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ phía khán giả, Hoàng Yến Chibi tiếp tục cho ra mắt MV "Yêu" - bản OST đình đám trong bộ phim "Tháng năm rực rỡ".

"Yêu" vốn là bài hát sở hữu giai điệu và ca từ có phần hơi ủy mị do nhạc sĩ Văn Phụng sáng tác vào những năm 50 của thế kỉ trước. Tuy nhiên, với bản phối mới của Đức Trí cùng giọng hát trong trẻo, tươi vui của Hoàng Yến Chibi, ca khúc này lại trở thành lời tự sự dễ thương về những rung động đầu đời của một cô gái mới lớn trước chàng trai mình thầm yêu mến.

MV "Yêu" - Hoàng Yến Chibi (OST Tháng năm rực rỡ)

Phần hình ảnh trong MV "Yêu" cũng chính là những phân cảnh mà nhân vật Hiểu Phương trong phim (do Hoàng Yến Chibi vào vai) vừa cầm ô, vừa ca hát, nhảy múa dưới mưa. Giai điệu ca khúc vang lên trong giây phút Hiểu Phương thấy lòng lâng lâng sau khi được chàng trai trong mộng Đông Hồ (Tiến Vũ) đưa về với lời dặn "cứ nói anh là bạn trai của em" lúc bị bắt nạt khiến bất cứ ai cũng cảm thấy xốn xang khi nhớ lại những tình cảm đầu đời của mình.

Được biết, với mong muốn có được hiệu ứng về hình ảnh và cảm xúc tốt nhất cho khán giả, ekip bộ phim "Tháng năm rực rỡ" quyết định thực hiện cảnh quay này chỉ trong một cú máy và thu âm trực tiếp tại phim trường. Bản thân Hoàng Yến Chibi cũng chia sẻ cô phải thực hiện cảnh quay này tới 18 lần trong điều kiện mưa lạnh để có được thước phim ưng ý nhất.

Hoàng Yến Chibi nhảy múa hát ca dưới mưa, lột tả cảm xúc tình đầu trong MV nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi vừa ca hát, vừa nhảy múa dưới mưa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm