Hoàng Yến Chibi hóa thân 2 hình tượng già - trẻ của Hiểu Phương, kể chuyện tình buồn trong MV nhạc phim "Tháng năm rực rỡ"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 16/03/2018

Ca khúc "Nụ hôn đánh rơi" được Hoàng Yến Chibi thể hiện đầy lắng đọng, không chỉ khiến khán giả thêm phần đồng cảm với nhân vật Hiểu Phương khi theo dõi bộ phim mà còn bồi hồi nhớ lại những "tháng năm rực rỡ" mà tuổi trẻ của chính mình đã đi qua.

MV "Nụ hôn đánh rơi" - nhạc phim "Tháng năm rực rỡ" do Hoàng Yến Chibi thể hiện đã chính thức ra mắt. Đây cũng là bài hát được khán giả mong chờ bản chính thức nhất sau khi xem phim về. Ca khúc được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác ngay sau khi xem xong bản dựng của phim. Lời bài hát diễn tả cảm xúc mong manh của một cô gái khi yêu đơn phương chàng trai và chỉ đứng lặng lẽ dõi theo anh từ xa.

Ở phần đầu MV, Hoàng Yến hóa thân thành một cô gái trưởng thành, trang điểm và làm tóc già dặn, ngồi nhớ lại một thời thanh xuân của mình cùng mối tình đầu bỏ ngỏ. Những phân cảnh trong phim được xem là hồi ức của cô. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thể hiện khả năng múa của mình trong những thước phim lột tả tâm trạng.

MV "Nụ hôn đánh rơi"

Với giai điệu da diết, ca từ sâu sắc, cộng hưởng cùng giọng hát mong manh của Hoàng Yến Chibi, ca khúc khiến người nghe cảm thấy vừa đồng cảm, day dứt với câu chuyện của Hiểu Phương trong phim, đồng thời không khỏi bồi hồi khi nhớ lại những rung động mà chính mình cũng từng trải qua trong những "tháng năm rực rỡ" của tuổi trẻ.

Hoàng Yến Chibi hóa thân 2 hình tượng già - trẻ của Hiểu Phương, kể chuyện tình buồn trong MV nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 2.
Hoàng Yến Chibi hóa thân 2 hình tượng già - trẻ của Hiểu Phương, kể chuyện tình buồn trong MV nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 3.
Hoàng Yến Chibi hóa thân 2 hình tượng già - trẻ của Hiểu Phương, kể chuyện tình buồn trong MV nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 4.
Hoàng Yến Chibi hóa thân 2 hình tượng già - trẻ của Hiểu Phương, kể chuyện tình buồn trong MV nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 5.
Hoàng Yến Chibi hóa thân 2 hình tượng già - trẻ của Hiểu Phương, kể chuyện tình buồn trong MV nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 6.
Hoàng Yến Chibi hóa thân 2 hình tượng già - trẻ của Hiểu Phương, kể chuyện tình buồn trong MV nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 7.
Hoàng Yến Chibi hóa thân 2 hình tượng già - trẻ của Hiểu Phương, kể chuyện tình buồn trong MV nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 8.
Hoàng Yến Chibi hóa thân 2 hình tượng già - trẻ của Hiểu Phương, kể chuyện tình buồn trong MV nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 9.
Hoàng Yến Chibi hóa thân 2 hình tượng già - trẻ của Hiểu Phương, kể chuyện tình buồn trong MV nhạc phim Tháng năm rực rỡ - Ảnh 10.

Hoàng Yến Chibi không chỉ đảm nhận tốt vai chính Hiểu Phương hồi trẻ trong phim mà còn thể hiện OST vô cùng cảm xúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm