Ca khúc nhạc phim "Tháng năm rực rỡ" được mong chờ nhất bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 10/03/2018

Ca khúc "Nụ hôn đánh rơi" của nhạc sĩ Đức Trí viết riêng cho bộ phim "Tháng năm rực rỡ" do Hoàng Yến Chibi thể hiện bất ngờ lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khi chưa hề được phát hành chính thức.

Không chỉ được đánh giá là bộ phim remake xuất sắc nhất của điện ảnh Việt tính tới thời điểm này, "Tháng năm rực rỡ" còn để lại ấn tượng với khán giả nhờ những ca khúc nhạc phim tình cảm, được đặt vào đúng chỗ. Sau khi ekip làm phim tung MV Lyrics "Rực rỡ tháng năm" do Mỹ Tâm thể hiện, hiện tại, khán giả đang rất mong đợi bản audio chính thức của ca khúc "Nụ hôn đánh rơi" mà nhạc sĩ Đức Trí tin tưởng, gửi gắm tới giọng hát của Hoàng Yến Chibi.

Tối 9/3, mặc dù chưa được phát hành chính thức nhưng bản audio "Nụ hôn đánh rơi" đã được lan truyền rộng rãi khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ, bởi nó không được chia sẻ từ kênh chính thức của nhà phát hành. Tuy vậy, đúng như kỳ vọng, có khá nhiều lời khen dành cho ca khúc này qua sự thể hiện cảm xúc của Hoàng Yến Chibi.

Bản audio ca khúc "Nụ hôn đánh rơi" được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

Ca khúc nhạc phim Tháng năm rực rỡ được mong chờ nhất bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Bản audio nhạc phim được nhiều khán giả chia sẻ trên facebook.

Được biết, ca khúc này được nhạc sĩ Đức Trí viết ngay trong đêm sau khi xem bản nháp của phim. Nhiều khán giả sau khi xem phim đã đánh giá ca khúc sở hữu giai điệu và ca từ như thay lời của chính nhân vật Hiểu Phương cất lên trong phân đoạn cô rơi từ đỉnh núi xuống vực sâu của tình yêu, gợi lại biết bao cảm giác hoài niệm của mối tình đầu ít khi nào viên mãn.

Ca khúc nhạc phim Tháng năm rực rỡ được mong chờ nhất bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi vai Hiểu Phương lúc nhỏ trong phim "Tháng năm rực rỡ".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm