Hoàng Xuân Vinh được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất

Vietnamnet, Theo 16:23 16/08/2016

Với những cống hiến cho thể thao Việt Nam tại Olympic Rio 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã được Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Ở Olympic Rio 2016, Hoàng Xuân Vinh đã lập kỳ tích khi giành huy chương vàng nội dung 10 m súng ngắn. Không những vậy, xạ thủ Quân đội còn phá kỷ lục Thế vận hội ở nội dung này.

Hoàng Xuân Vinh được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất - Ảnh 1.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng Huân chương Lao động hạng Nhất

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Xuân Vinh còn giành thêm một huy chương bạc nội dung 50 m súng ngắn bắn chậm trên đất Brazil.

Với những cống hiến cho thể thao Việt Nam tại Olympic 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã được Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng Huân chương Lao động hạng Nhất.

Đây là một vinh dự lớn và vô cùng xứng đáng với Hoàng Xuân Vinh, sau khi anh mang về cho đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic Rio 2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm