Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: "Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi"!

Jade Bùi, Theo Helino 13:49 16/05/2019

Tin đồn chàng hoàng tử siêu hot Zac Efron gia nhập Marvel, trở thành Adam Warlock tràn ngập Twitter!

Một nhân vật mà người hâm mộ hy vọng được Marvel nhanh chóng "debut" là Adam Warlock. Trước đây, ai cũng tin rằng anh ta sẽ được ra mắt trong Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà 1), nhưng thay vào đó, đạo diễn James Gunn phải tới phần 2 của loạt phim mới tiết lộ về Adam trong phần after credit và người hâm mộ mãi đoán già đoán non khi nào nhân vật này sẽ xuất hiện! Mới đây, Twitter bỗng tràn ngập tin đồn rằng hoàng tử sexy của High School Musical Zac Efron ngày nào sẽ được cast vào vai Adam Warlock và lập tức khiến cộng đồng fan bùng nổ!

Twitter BossLogic ngay lập tức đăng tải Fanart Zac Efron với vai Adam Warlock và hiện đang được chia sẻ mạnh mẽ trong cộng đồng fan.

Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi! - Ảnh 1.
Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi! - Ảnh 2.

Fanart Zac Efron vào vai Adam Warlock đang được chia sẻ rần rần

Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi! - Ảnh 3.

Thân hình không hề thua kém "Hàng Úc" Thor hay "Hàng Mỹ" Captain America

Quả là thiếu sót nếu body này không thể xuất hiện trên màn ảnh MCU

Kỹ năng nhảy nhót siêu đỉnh quá phù hợp để "tấu hài" cùng Star Lord

Và nhan sắc khiến năm ấy chị em cùng theo đuổi!

Như thường lệ, cộng đồng fan đưa ra nhiều ý kiến khác nhau:

Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi! - Ảnh 7.

"Warlock xuất hiện hơi trễ trong MCU đó nhưng Zack Efron là một sự lựa chọn không tồi. Diễn xuất của anh ta càng ngày càng tốt qua các vai."

Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi! - Ảnh 8.

"Ổng nên đóng Johnny Storm thì hay hơn."/ "Chuẩn bài!"

Có fan thậm chí còn hài hước:

Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi! - Ảnh 9.

"Êu, ổng không đóng Adam Warlock được đâu, ổng đâu có đủ vàng! Adam Warlock trong lòng con dân là đây nè!"

Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi! - Ảnh 10.

"Tui cũng muốn nói "Không" lắm, nhưng mà tui có lí do để hổng nói vậy nè!"

Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi! - Ảnh 11.

"Êu, thì sao chớ? Hồi đó ai mà nghĩ Chris Pratt sẽ là hợp với Star Lord hoặc Chris Evans này nè sẽ là một Captain đỉnh chớ?"

Còn đây là phản ứng của đa số fan Việt:

Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi! - Ảnh 12.
Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi! - Ảnh 13.
Cực phẩm sáu múi Zac Efron gia nhập Marvel, netizen phấn khích: Thi hát với Starlord Peter Quill rồi vào trận nha anh ơi! - Ảnh 14.

Boyband Star Lord - Thor - Adam Warlock đảm bảo đốt cháy phòng vé!

Nếu tin đồn này là thật, tội gì không chờ mong một cảnh "thánh nhảy" Star Lord, "Thánh bia" Thor và "Thánh hát" Adam Warlock cùng tấu hài trong Guardian of the Galaxy phần 3!

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao khả năng Zac Efron gia nhập MCU là bao nhiêu %?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm