Hoàng Tử Indie Thái Vũ "gạ kèo" solo game với Bomman, xin "500 anh em Làng Mìn" cách build PC để cho trưởng làng "ăn hành"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:15 01/06/2020

Màn chào hỏi này của Thái Vũ đã khiến cả cộng đồng fan Bomman trở nên náo loạn vì không ngờ một nhân vật có tiếng trong lĩnh vực âm nhạc như vậy lại có sở thích mãnh liệt về game.

Đối với những người yêu âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc indie chắc hẳn không còn xa lạ gì với Vũ - người được mệnh danh là "Hoàng Tử Indie". Những sáng tác của anh luôn để lại trong các thính giả những âm hưởng rất riêng. Đã có thời điểm, đi đâu người ta cũng bắt gặp giai điệu của hai bài hát Đông Kiếm Em và Lạ Lùng.

Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 1.

Không chỉ có niềm đam mê với âm nhạc, có lẽ game cũng là một trong những sở thích mà giọng ca Đông Kiếm Em say mê. Mới đây, trong group Làng Mìn, anh đã có màn chào hỏi với caster Bomman.

Cụ thể, trong group Làng Mìn của Bomman, giọng ca Đông Kiếm Em đã nhờ cộng đồng tư vấn cho mình build một bộ PC để chơi LMHT đủ cho "Người Mìn" phải ăn hành vì anh hầu như chỉ sử dụng máy Mac để làm nhạc.

Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 2.

Có vẻ như anh và caster Bomman khá thân thiết.

Ở dưới phần bình luận, rất nhiều fan đã "bấn loạn" khi biết chính là Vũ thật đăng bài chứ không phải một "Vũ fake" nào cả.

Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 3.
Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 4.

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi biết rằng Vũ cũng trong group Làng Mìn, thậm chí còn có quen biết và chơi cùng với Bomman.

Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 5.

Nhiều người nói vui rằng mong Bomman sẽ không tỏ ra cáu gắt khi chơi game cùng với "Hoàng Tử Indie".

Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 6.
Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 7.
Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 8.
Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 9.
Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 10.
Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 11.
Hoàng Tử Indie Thái Vũ gạ kèo solo game với Bomman, xin 500 anh em Làng Mìn cách build PC để cho trưởng làng ăn hành - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biểu tượng của Li-Băng: Những người lính cứu hỏa tìm cách lao vào đám cháy trước khi vụ nổ khủng khiếp xảy ra

    Faris là người duy nhất đã được tìm thấy, trong khi 9 người đồng đội còn lại của cô vẫn còn mất tích.
  • Đọc thêm