Nóng! LMHT: Tốc Chiến chính thức xác nhận thời gian phát hành bản Test, game thủ Việt vẫn còn cơ hội?

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 31/05/2020

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì LMHT: Tốc Chiến cũng đã xác nhận ngày giờ cụ thể sẽ ra mắt phiên bản Test.

Đúng theo lời hứa, vào ngày hôm nay, Riot đã cập nhật thêm rất nhiều những thông tin nóng hổi về tựa game LMHT: Tốc Chiến, sản phẩm MOBA Mobile nhận được sự quan tâm đông đảo của game thủ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Trước đó, đích thân Riot đã lên tiếng xác nhận sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test vào tháng 6 tại hai thị trường Brazil và Philippines. Tuy nhiên, NPH này cũng không hề nói thời gian cụ thể nào sẽ cho ra mắt phiên bản này.

Nóng! LMHT: Tốc Chiến chính thức xác nhận thời gian phát hành bản Test, game thủ Việt vẫn còn cơ hội? - Ảnh 1.

Thế nhưng, Riot cũng nhấn mạnh rằng, sẽ có thêm những thông tin mới về LMHT: Tốc Chiến được hé lộ vào cuối tháng 5. Đúng như lời hứa, vào lúc 22 giờ ngày 29/5/2020, đại diện phát triển của LMHT: Tốc Chiến đã "confirm" một số thông tin quan trọng về phiên bản test giới hạn của tựa game này.

Nóng! LMHT: Tốc Chiến chính thức xác nhận thời gian phát hành bản Test, game thủ Việt vẫn còn cơ hội? - Ảnh 2.

Cụ thể, vào 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 6/6/2020, phiên bản Alpha Test của LMHT: Tốc Chiến sẽ được ra mắt dành cho game thủ Philippines. Tức là vào khoảng 19 giờ tối theo giờ Hà Nội. Cũng theo đội ngũ phát triển cho biết, sẽ có 36 vị tướng sẽ có mặt trong phiên bản Alpha Test lần này.

Nóng! LMHT: Tốc Chiến chính thức xác nhận thời gian phát hành bản Test, game thủ Việt vẫn còn cơ hội? - Ảnh 3.

Cũng vào ngày hôm nay, Fanpage LMHT: Tốc Chiến tại Philippines đã giới thiệu một clip dài 14 giây để giới thiệu sơ qua về lối chơi của tựa game này tới game thủ. Theo nhà phát triển cho biết, số lượng tướng xuất hiện trong phiên bản Alpha Test này chỉ là khởi đầu, sau đó sẽ tiếp tục có thêm những cập nhật mới. LMHT: Tốc Chiến phiên bản này sẽ là sự kết hợp giữa các tướng mới và cũ như Ahri, Alistar, Jhin, Soraka, Yasuo và Aurelion Sol… sau đó sẽ thêm vào những gương mặt khác khi chính thức ra mắt.

Nóng! LMHT: Tốc Chiến chính thức xác nhận thời gian phát hành bản Test, game thủ Việt vẫn còn cơ hội? - Ảnh 4.

Hiện tại, phía Riot mới chỉ xác nhận rằng, những tài khoản đã đăng ký từ khi dự án LMHT: Tốc Chiến được giới thiệu mới đủ điều kiện tham gia lần này. Tuy nhiên, vẫn chưa biết được sẽ có điều gì xảy ra, cho đến khi bản Alpha Test này chính thức xuất hiện. Lúc đó chúng ta mới có được câu trả lời chính xác nhất.

Nóng! LMHT: Tốc Chiến chính thức xác nhận thời gian phát hành bản Test, game thủ Việt vẫn còn cơ hội? - Ảnh 5.

Còn bây giờ, những tài khoản game thủ đã đăng ký Tester của LMHT: Tốc Chiến hãy nhớ nhận những thông báo mới nhất từ phía Riot nhé. Xin nhắc lại, LMHT: Tốc Chiến phiên bản Alpha Test sẽ ra mắt vào 19 giờ (giờ Việt Nam) ngày 6/6/2020 và kéo dài hai tuần tại Brazil và Philippines, chúng mình sẽ có cập nhật mới nhất về phiên bản này trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm