Hoàng Tử Gió trước khi qua đời từng nói gì về mối quan hệ với "em trai Khá Bảnh" kiêm thủ lĩnh BitcoinDeFi?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 06/10/2021

Phạm Tuấn - thủ lĩnh BitcoinDeFi từng khiến nhiều người khuynh gia bại sản được cho là có mối quan hệ thân thiết với Hoàng Tử Gió.

Đến thời điểm hiện tại, dân mạng vẫn bàn tán xôn xao trước cái chết của "Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân. Thanh niên được biết đến như một "giang hồ mạng" và có mối quan hệ mật thiết với nhiều cái tên ồn ào khác trên MXH như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng. Đặc biệt, Hoàng Tử Gió còn được cho là bạn thân với một nhân vật "bất hảo" không kém đó là Phạm Tuấn. Người này tự xưng là "em trai" Khá Bảnh và cũng là thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi.

Trước khi Hoàng Tử Gió qua đời, trên mạng từng nhiều lần xuất hiện tin đồn Hoàng Tử Gió có xích mích với bạn thân là Phạm Tuấn. Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Tử Gió cũng đã giải thích về vấn đề này.

Hoàng Tử Gió trước khi treo cổ từng nói gì về mối quan hệ với em trai Khá Bảnh kiêm thủ lĩnh BitcoinDeFi?  - Ảnh 2.

"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân và "em trai Khá Bảnh" Phạm Tuấn

Cụ thể, khi Hoàng Tử Gió đọc bình luận của cư dân mạng đặt nghi vấn về tình bạn đã rạn nứt của hai người rằng: Anh với Phạm Tuấn không chơi với nhau nữa ạ, lâu rồi không thấy anh và anh Tuấn live cùng. Ngay sau đó, Hoàng Tử Gió đã bật cười và trả lời rằng: Trời ơi, sao lại bảo không chơi với nhau? Luôn luôn ở bên cạnh nhau, luôn luôn trong tâm trí - ở trong tim nhau mà lại bảo không chơi với nhau nữa. Một ngày làm anh em, cả đời làm anh em!

Hoàng Tử Gió trước khi treo cổ từng nói gì về mối quan hệ với em trai Khá Bảnh kiêm thủ lĩnh BitcoinDeFi?  - Ảnh 3.

Hình ảnh thân thiết của Hoàng Tử Gió và Phạm Tuấn

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, Hoàng Tử Gió bất ngờ đổi hướng sang hình ảnh "doanh nhân thành đạt - hot boy tài chính". Phạm Tuấn cũng không còn là "em trai Khá Bảnh" mà cũng thay đổi thành "boss thành đạt". Ngoài mối quan hệ "anh em xã hội", Hoàng Tử Gió còn là "đối tác", thường xuyên quảng cáo cho đồng BitcoinDeFi trên trang cá nhân của mình.

Theo đó, đây chính là hình thức cá độ phạm pháp trá hình dựa trên quyền nhị phân ở nền tảng Wefinex. Những đối tượng này "lùa gà" hướng dẫn vào lệnh, ra nhiều lời hứa hẹn về mức lợi nhuận cao, lôi kéo thêm nhiều nhà đầu tư mới. Ngoài ra, đồng tiền ảo của Phạm Tuấn còn được thanh niên này phát triển hệ thống theo mô hình đa cấp kim tự tháp, trả lãi theo nhiều tầng, lấy của người sau trả cho người trước.

Hoàng Tử Gió trước khi treo cổ từng nói gì về mối quan hệ với em trai Khá Bảnh kiêm thủ lĩnh BitcoinDeFi?  - Ảnh 4.

Hoàng Tử Gió với hình ảnh hot boy tài chính gần đây

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm