"Hoàng tử bánh gấu" Đức Huy - người dành cả thanh xuân để chứng minh không có vé

GIANG NGUYỄN, Theo Trí Thức Trẻ 07:01 09/12/2018

Mỗi khi có một trận cầu hấp dẫn của các đội tuyển Việt Nam, những câu chuyện dở khóc dở cười về tấm vé vào sân lại xuất hiện. Các cầu thủ của chúng ta đôi khi cũng gặp phải tình huống éo le như vậy. Người thân thì nhiều, nhưng vé lại có hạn, vậy phải làm sao?

Ngay sau khi có thông tin về việc Liên đoàn bóng đá Việt Nam chuẩn bị phát hành vé trận chung kết AFF Cup 2018, rất nhiều người đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho một cuộc chiến khốc liệt để có cơ hội vào sân xem trực tiếp trận cầu lịch sử này.

Nhiều người trong đó đã vận dụng một vài mối quan hệ với hy vọng có thể "đặt gạch" một suất mua . Và tất nhiên, trong số những người được nhờ vả có cả các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. Họ là những người có suất vé đặc cách, tuy nhiên số lượng này chắc chắn không nhiều đến mức có thể đáp ứng mọi lời nhờ cậy của bạn bè, người thân.

Trong phần bình luận dưới bài đăng mới nhất của mình, tiền vệ Phạm Đức Huy đã phải lên tiếng về vấn đề này. Anh nói một cách dí dỏm: "Hỡi ôi những người bạn của đức vua. Nếu tạt qua đây xin nghe ta vài dòng tâm sự. Ta không có vé và cũng không mua được vé. Những người bạn của ta hãy thông cảm giúp ta. Hãy tự túc vấn đề vé được không? Ta đội ơn ngàn lần!"

Hoàng tử bánh gấu Đức Huy - người dành cả thanh xuân để chứng minh không có vé - Ảnh 1.
Hoàng tử bánh gấu Đức Huy - người dành cả thanh xuân để chứng minh không có vé - Ảnh 2.

Lời bình luận này của Đức Huy đã nhận được hơn 2,8 nghìn lượt thích. Đây không phải lần đầu tiên trong giai đoạn AFF Cup 2018 diễn ra, anh chàng quê Hải Dương này phải chia sẻ công khai trên mạng xã hội về việc "xin vé". Trước trận bán kết lượt về với Philippines vừa qua, Đức Huy cũng có những động thái tương tự.

Tối 8/12, một người đồng hương của Đức Huy ở đội tuyển Việt Nam, tiền đạo Văn Toàn đăng tải ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện rất thú vị giữa anh và đội phó Quế Ngọc Hải. Trong đó, cầu thủ người Nghệ An đã ngỏ lời xin cậu em thân thiết chiếc áo đấu để làm kỷ niệm. Tất nhiên, Văn Toàn không thể tặng áo một cách dễ dàng như vậy và trả lời tếu táo: "Quỳ xuống".

Chưa rõ liệu Quế Ngọc Hải có thể xin được áo đấu của Văn Toàn hay không? Tuy nhiên, có thể đây là một dấu hiệu cho thấy tiền đạo mang áo số 9 đang có tâm trạng rất tốt dù chấn thương vẫn chưa hoàn toàn lành lặn.

Hoàng tử bánh gấu Đức Huy - người dành cả thanh xuân để chứng minh không có vé - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm