Hoàng Thuỳ Linh hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ trong album mới, có 1 ca khúc như muốn lập kỉ lục tên dài nhất làng nhạc Việt?

Minh Khôi, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 04/08/2022

Album vol.4 của Hoàng Thùy Linh sẽ ra mắt vào 1h00 trưa ngày 11/8 sắp tới.

Tối 3/8, sau nhiều ngày "nhá hàng", Hoàng Thùy Linh tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi giới thiệu tiêu đề 9 ca khúc nằm trong album vol.4 chuẩn bị ra mắt. Tên album vẫn chưa được xác nhận, 9 ca khúc cũng chỉ mới thể hiện dưới dạng tên viết tắt nhưng đã đủ khiến khán giả chờ đợi về một "siêu phẩm" nối gót album vol.3 Hoàng thành công vang dội trước đó.

Hoàng Thuỳ Linh hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ trong album mới, có 1 ca khúc như muốn lập kỉ lục tên dài nhất làng nhạc Việt? - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh hé lộ tên viết tắt của 9 ca khúc trong album vol.4

Trong số 9 cái tên viết tắt, không khó để nhận ra chúng đã bao gồm 3 single đã được Hoàng Thùy Linh phát hành rải rác từ đầu năm 2022 đến nay gồm: Gieo Quẻ (kết hợp với Đen Vâu), See Tình, Đánh Đố (kết hợp với Thanh Lam & Tùng Dương). Trong 6 ca khúc còn lại thì bài hát có hashtag #BV là màn kết hợp với 2 nghệ sĩ có tên viết tắt #WE và #MA (có khả năng cao là Wren Evans và Mỹ Anh). 

Đáng chú ý, có một ca khúc sở hữu tiêu đề dài đến 15 chữ, có thể xem là thiết lập "kỉ lục" về độ dài trong làng nhạc Việt, ca khúc này cũng là màn kết hợp với nghệ sĩ có tên viết tắt #TB). Có lẽ đây cũng là bài tạo sự tò mò không ít trong lòng khán giả lúc này.

Hoàng Thuỳ Linh hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ trong album mới, có 1 ca khúc như muốn lập kỉ lục tên dài nhất làng nhạc Việt? - Ảnh 2.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng đã mở đặt trước cho phiên bản đĩa vật lý album vol.4 của cô. Một hộp đĩa có giá 500 nghìn VNĐ bao gồm khá nhiều vật phẩm chứa đựng bên trong: "card bo góc", photobook, sách ảnh, sách lời bài hát. Hoàng Thùy Linh có thể xem là một trong những nữ nghệ sĩ chăm chỉ phát hành đĩa vật lý nhất trong thời điểm hiện tại khi không chỉ ra mắt album vol.4 mà cả 3 single trước đó (Gieo Quẻ, See Tình, Đánh Đố) cũng đều có bản vật lý tương ứng.

Hoàng Thuỳ Linh hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ trong album mới, có 1 ca khúc như muốn lập kỉ lục tên dài nhất làng nhạc Việt? - Ảnh 3.

Album vol.4 của Hoàng Thùy Linh phiên bản vật lý.

Động thái ra mắt album vol.4 của Hoàng Thùy Linh nhận về vô số lời khen ngợi từ khán giả đại chúng. Đa số đều đánh giá cao sự đầu tư của Hoàng Thùy Linh và ekip trong âm nhạc, chỉn chu trong từng sản phẩm ra mắt công chúng. Tuy nhiên, một số ý kiến lại hồi hộp và đặt dấu hỏi về việc album vol.4 có vượt qua được "cái bóng" quá lớn của người tiền nhiệm - album Hoàng - hay không.

- Một trong những nữ nghệ sĩ thực thụ và đáng ngưỡng mộ của Vpop.

- Trân trọng nỗ lực và cống hiến trong âm nhạc của Hoàng Thùy Linh.

- Nhìn album mới pre-order thôi mà mê quá. Nhạc chất lượng và bao bì cũng đỉnh nữa.

- Chỉ mong sẽ là một màu sắc khác so với Hoàng.

- Không biết có vượt qua được Hoàng không nhỉ?  

Album phòng thu vol.4 của Hoàng Thùy Linh sẽ chính thức lên sóng lúc 13h00 ngày 11/8 sắp tới, hứa hẹn sẽ lại là một sản phẩm âm nhạc chất lượng của làng nhạc Việt trong năm 2022.

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/hoang-thuy-linh-hop-tac-voi-rat-nhieu-nghe-si-trong-album-moi-co-1-ca-khuc-nhu-muon-lap-ki-luc-ten-dai-nhat-lang-nhac-viet-20220803234145124.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm