Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Quốc vương vào ngày quốc lễ, được mẹ chồng nắm tay tình cảm trong khi vợ lẽ mất hút khó hiểu

Diệp Lục, Theo Helino 13:02 13/08/2019

Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan cùng các thành viên hoàng gia khác đã có hoạt động ý nghĩa trong Ngày của mẹ, quốc lễ của nước này.

Ngày 12/8 vừa qua là Ngày của mẹ ở Thái Lan, quốc lễ của người dân nơi đây, được tổ chức vô cùng long trọng. Ngày của mẹ trùng vào ngày sinh nhật của cựu Hoàng hậu Sirikit, người mà dân chúng Thái Lan tôn sùng là người mẹ thứ hai của mình.

Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn và Hoàng hậu Suthida cùng các Công chúa, Hoàng tử đã có mặt tại đền Phật Ngọc để tham gia vào buổi lễ kỷ niệm Ngày của mẹ. Các thành viên hoàng gia đều mặc trang phục truyền thống và trang trọng. Hoàng hậu Suthida mỉm cười thân thiện, gần gũi với những người dân có mặt trong buổi lễ.

Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Quốc vương vào ngày quốc lễ, được mẹ chồng nắm tay tình cảm trong khi vợ lẽ mất hút khó hiểu - Ảnh 1.
Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Quốc vương vào ngày quốc lễ, được mẹ chồng nắm tay tình cảm trong khi vợ lẽ mất hút khó hiểu - Ảnh 2.
Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Quốc vương vào ngày quốc lễ, được mẹ chồng nắm tay tình cảm trong khi vợ lẽ mất hút khó hiểu - Ảnh 3.

Cũng trong ngày này, Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan cùng các thành viên hoàng gia đã đến thăm cựu Hoàng hậu Sirikit, mẹ của nhà vua, tại Cung điện Dusit, Bangkok. Cả gia đình hoàng gia Thái Lan đã có cuộc gặp gỡ vô cùng ấm cúng và thân mật. Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan ngồi ở hai bên, cạnh bà Sirikit trò chuyện và dành tặng cho mẹ của họ món quà mừng sinh nhật ý nghĩa.

Cựu Hoàng hậu Sirikit năm nay 86 tuổi, là thành viên hoàng gia được lòng dân chúng nhất hiện nay. Trong thời gian tại vị, bà luôn quan tâm đến phụ nữ, bà hiểu phụ nữ Thái Lan cần gì và biết khả năng của họ như thế nào.

Ở Thái Lan, người ta có nhiều cách để bày tỏ lòng kính trọng với Hoàng hậu Sirikit. Trong ngày sinh nhật của bà, người dân Thái Lan và ngay cả các thành viên trong hoàng tộc đều mặc áo màu xanh dương, màu sắc tượng trưng cho Hoàng hậu.

Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Quốc vương vào ngày quốc lễ, được mẹ chồng nắm tay tình cảm trong khi vợ lẽ mất hút khó hiểu - Ảnh 4.
Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Quốc vương vào ngày quốc lễ, được mẹ chồng nắm tay tình cảm trong khi vợ lẽ mất hút khó hiểu - Ảnh 5.

Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Quốc vương vào ngày quốc lễ, được mẹ chồng nắm tay tình cảm trong khi vợ lẽ mất hút khó hiểu - Ảnh 7.

Bà Sirikit nắm chặt tay con dâu và con trai thể hiện tình cảm gắn kết và cho thấy, Hoàng hậu Suthida rất được lòng mẹ chồng. Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng nhận ra sự vắng mặt của Thứ phi vừa mới sắc phong, vợ lẽ của Quốc vương Thái Lan, trong cả hai sự kiện trên.

Kể từ khi được sắc phong đến nay, Thứ phi Sineenat Wongvajirapakdi hiếm khi được nhắc đến trên truyền thông và chưa có hoạt động nào nổi trội. Việc thiếu vắng bà trong hoạt động của gia đình hoàng gia vào ngày quốc lễ đã gây khó hiểu cho mọi người.

Hoàng hậu Thái Lan xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Quốc vương vào ngày quốc lễ, được mẹ chồng nắm tay tình cảm trong khi vợ lẽ mất hút khó hiểu - Ảnh 8.

Thứ phi Thái Lan không xuất hiện tham gia sự kiện cùng với gia đình nhà chồng.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày