Sau khi chồng có thêm Thứ phi, Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với thần thái xuất chúng, chứng minh đẳng cấp khó ai bì kịp

Diệp Lục, Theo Helino 13:31 04/08/2019

Hoàng hậu Thái Lan nhận được nhiều lời khen ngợi trong lần xuất hiện mới nhất của mình.

Sau khi Quốc vương Thái Lan sắc phong vợ lẽ của mình trở thành Thứ phi , hai người phụ nữ bên cạnh ông đã có những hoạt động riêng trong vai trò của mình. Vào ngày 1/8, Hoàng hậu Suthida đã tái xuất, chủ trì sự kiện Ngày phụ nữ Thái Lan 2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Impact Arena Muang Thong Thani ở phía bắc Bangkok.

Hoàng hậu Thái Lan đã có bài phát biểu lần đầu tiên trước công chúng trên cương vị mới khi nói về sự quyết tâm thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia của mình. Bà Suthida nhấn mạnh rằng, bà sẽ tiếp tục bảo tồn và phát huy những giá trị mà các đời Hoàng hậu trước đó đã làm.

"Tôi mong tất cả mọi người sẽ giúp đỡ và hỗ trợ tôi để tôn vinh những nét đẹp của hoàng gia và tăng cường sự phát triển bền vững của phụ nữ, đó là mục đích của Ngày Phụ nữ Thái Lan năm nay", Hoàng hậu Suthida cho hay.

Sau khi chồng có thêm Thứ phi, Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với thần thái xuất chúng, chứng minh đẳng cấp khó ai bì kịp - Ảnh 1.

Hoàng hậu Suthida xuất hiện rạng ngời.

Sau khi chồng có thêm Thứ phi, Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với thần thái xuất chúng, chứng minh đẳng cấp khó ai bì kịp - Ảnh 2.

Hoàng hậu Thái Lan có bài phát biểu đầu tiên trước công chúng.

Bài phát biểu của Hoàng hậu đã nhận được sự đánh giá cao của những người tham dự. Bên cạnh đó, bà Suthida cũng lưu ý rằng phụ nữ Thái Lan có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng và truyền dạy đạo đức cho các thành viên trong gia đình, xây dựng một nền tảng vững chắc cho xã hội và đất nước nói chung.

Trong sự kiện này, Hoàng hậu Thái Lan đã cấp giấy chứng nhận danh dự cho 150 phụ nữ xuất sắc và bà cũng giao lưu thân tình với những khách mời có mặt trong sự kiện. Trong chiếc đầm thanh lịch và kín đáo, Hoàng hậu Thái Lan được khen ngợi là duyên dáng và thân thiện với mọi người. Bà giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ trong suốt sự kiện.

Sau khi chồng có thêm Thứ phi, Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với thần thái xuất chúng, chứng minh đẳng cấp khó ai bì kịp - Ảnh 4.

Dù mới được sắc phong gần 3 tháng nhưng bà Suthida đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của dân chúng Thái Lan bởi những hoạt động vì cộng đồng và mối quan hệ tốt đẹp giữa bà với các thành viên trong Hoàng gia Thái Lan.

Bất chấp việc chồng có phi tần, xuất hiện thêm một "đối thủ cạnh tranh", Hoàng hậu Thái Lan vẫn giữ tinh thần thoải mái và làm tròn trách nhiệm của mình. Nhiều người cho rằng, đây là cách mà bà Suthida lấy lòng Quốc vương và dân chúng, củng cố vị trí của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14