Tân Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với một loạt khoảnh khắc hiếm có và nhận được "ân sủng" mới, ngày sinh nhật trở thành ngày lễ của quốc gia

Diệp Lục, Theo Helino 18:34 23/05/2019

Một loạt khoảnh khắc Hoàng hậu Suthida mặc từ quân phục đến váy truyền thống trong bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp bà được sắc phong đã được Thái Lan công bố.

Hoàng gia Thái Lan vừa công bố bộ ảnh của tân Hoàng hậu Suthida trong 20 trang phục khác nhau. Hoàng hậu Suthida, 40 tuổi, kết hôn với Quốc vương Maha Vajiralongkorn, 66 tuổi, hôm 1/5 và được sắc phong làm Hoàng hậu tại lễ đăng quang của nhà vua ba ngày sau đó.

Trong 3 ngày Quốc vương Thái Lan thực hiện nghi lễ đăng quang, Tân Hoàng hậu gây ấn tượng khi gần gũi với 3 người con riêng của chồng là công chúa Bajrakitiyabha và Sirivannavari Nariratana cùng Hoàng tử Dipangkorn Rasmijoti. Bà cũng được nhìn thấy thân thiết với các thành viên trong gia đình hoàng gia.

Tân Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với một loạt khoảnh khắc hiếm có và nhận được ân sủng mới, ngày sinh nhật trở thành ngày lễ của quốc gia - Ảnh 1.

Hoàng hậu Thái Lan xinh đẹp trong trang phục truyền thống.

Để kỉ niệm dịp trọng đại này đồng thời chúc mừng hôn lễ của Quốc vương, Hoàng gia Thái Lan đã thực hiện bộ ảnh Hoàng hậu Suthida trong nhiều trang phục, từ váy truyền thống cho đến quân phục. Hoàng hậu Suthida được khen ngợi khi xuất hiện với nhiều khoảnh khắc và thần thái khác nhau: Dịu dàng, đằm thằm trong trang phục truyền thống, uy nghiêm trong các bộ quân phục.

Trong bộ ảnh này, hoàng hậu đeo nhiều huân chương và huy hiệu. Bà Suthida từng làm tiếp viên hàng không cho hãng bay Thai Airways. Năm 2010, bà gia nhập quân đội Thái Lan và được phong hàm thiếu úy. Trong những năm sau đó, bà liên tục thăng cấp và hiện mang hàm đại tướng.

Tân Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với một loạt khoảnh khắc hiếm có và nhận được ân sủng mới, ngày sinh nhật trở thành ngày lễ của quốc gia - Ảnh 2.
Tân Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với một loạt khoảnh khắc hiếm có và nhận được ân sủng mới, ngày sinh nhật trở thành ngày lễ của quốc gia - Ảnh 3.
Tân Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với một loạt khoảnh khắc hiếm có và nhận được ân sủng mới, ngày sinh nhật trở thành ngày lễ của quốc gia - Ảnh 4.
Tân Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với một loạt khoảnh khắc hiếm có và nhận được ân sủng mới, ngày sinh nhật trở thành ngày lễ của quốc gia - Ảnh 5.
Tân Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với một loạt khoảnh khắc hiếm có và nhận được ân sủng mới, ngày sinh nhật trở thành ngày lễ của quốc gia - Ảnh 6.
Tân Hoàng hậu Thái Lan tái xuất với một loạt khoảnh khắc hiếm có và nhận được ân sủng mới, ngày sinh nhật trở thành ngày lễ của quốc gia - Ảnh 7.

Năm 2017, bà giữ chức quyền chỉ huy Cục Tùy viên quân sự Hoàng gia Thái Lan. Bà Suthida là vợ thứ tư của Nhà vua Maha Vajiralongkorn, người từng trải qua ba đời vợ với 5 con trai và hai con gái.

Ngoài ra, vào ngày 14/5, Chính phủ Thái Lan tuyên bố kể từ năm nay, ngày sinh của Hoàng hậu Suthida 3/6 sẽ là ngày lễ quốc gia. Các hoạt động chào mừng ngày sinh nhật của Tân hoàng hậu Thái Lan sẽ được chính phủ công bố vào tuần tới.

Nguồn: Royalcentral

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14