Tặng bố bộ xét nghiệm DNA ngày Giáng Sinh, cô gái bàng hoàng phát hiện ra mình lại không phải là con ruột

Giang Bùi, Theo Helino 10:45 13/08/2019

Món quà xét nghiệm DNA này tưởng chừng như vô hại đó lại đem đến sự xáo trộn lớn cho gia đình anh Joseph và vợ là cô Jennifer.

Năm 1994, một cặp vợ chồng sống tại thành phố Delaware, bang Ohio, Mỹ tên là  Joseph Cartellone và vợ là Jennifer đã phải sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo để sinh con sau nhiều nỗ lực không thành công. Sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện tại, cặp vợ chồng vô cùng hạnh phúc bên cô con gái Rebecca năm nay 24 tuổi. Mọi chuyện vẫn bình thường cho tới Giáng Sinh năm 2018, Rebecca đã tặng cho bố mẹ một món quà đặc biệt - một bộ thiết bị kiểm tra DNA tại nhà. Tuy nhiên, đây lại trở thành món quà định mệnh, gây ra sóng gió cho gia đình khi anh Joseph nhận được kết quả xét nghiệm. 

Tặng bố bộ xét nghiệm DNA ngày Giáng Sinh, cô gái bàng hoàng phát hiện ra mình lại không phải là con ruột - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng anh Joseph, chị Jennifer và con gái Rebecca.

Sau khi đối chứng lên trang web gia phả Aneopry.com, anh Joseph phát hiện ra Rebecca là con gái ruột của chị Jennifer nhưng lại không phải là con ruột của mình. Chia sẻ với phóng viên, anh Joseph cảm thấy vô cùng tức giận khi nhận được kết quả xét nghiệm DNA này. Đây giống như một cơn ác mộng với anh, nuôi con gái vất vả 24 năm trời, cuối cùng lại không phải con ruột của mình Nghi ngờ có sự nhầm lẫn, Joseph đã liên lạc với công ty sản xuất bộ thiết bị kiểm tra DNA nhưng nhân viên của công ty đã giải thích quy trình xét nghiệm và xác nhận rằng kết quả này là chính xác.

Tặng bố bộ xét nghiệm DNA ngày Giáng Sinh, cô gái bàng hoàng phát hiện ra mình lại không phải là con ruột - Ảnh 2.

Cả gia đình đều bàng hoàng khi phát hiện sự thật.

Hai vợ chồng nghi ngờ rằng tinh trùng của một người đàn ông khác đã được dùng để thụ tinh nhân tạo cho con gái Rebecca 25 năm trước. Joseph và Jennifer dự định sẽ kiện bệnh viện này ra tòa vì sự sai sót quá lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới gia đình họ. Không chỉ vợ chồng anh cảm thấy phẫn nộ mà con gái Rebecca của họ cũng đang phải chịu sự đả kích vô cùng lớn. Hiện luật sư của gia đình anh Joseph đã cố gắng tìm kiếm danh tính bố ruột của Rebbeca và thu hẹp phạm vi xuống còn 5 người, trong đó có một người là bác sĩ của bệnh viện nơi cặp vợ chồng từng thụ tinh nhân tạo. 

(Nguồn: Sohu, The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14