Hoàng Cảnh Du đỡ đạn thay Lý Thấm ở trailer Quân Trang Thân Yêu, poster giấu cực kĩ chi tiết yêu nhau thắm thiết

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 31/05/2021

Quân Trang Thân Yêu của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm vừa tung trailer và poster mới.

Ngày 31/5, trailer và poster mới của Hoàng Cảnh DuLý Thấm trong Quân Trang Thân Yêu đã được tung ra. Phim gây ấn tượng vì những cảnh cháy nổ, chiến đấu hoành tráng trên chiến trường. Đặc biệt, trong một lần phục kích tội phạm, Hoàng Cảnh Du đã lao mình đỡ đạn thay cho Lý Thấm.

Trailer Quân Trang Thân Yêu (Phụ đề: Lý Thấm 李沁 Vietnam Fanpage)

Phân cảnh ngọt ngào giữa anh lính và cô quân y

Trong ảnh poster, hai người mặc quân phục, ánh mắt kiên định sắc bén nhìn thẳng vào ống kính. Nhưng nếu nhìn kĩ sẽ thấy trong đôi mắt cả hai có bóng hình đối phương. Đây là cách tung hint tế nhị của nhà sản xuất.

Poster nghiêm túc mà vẫn rất tình cảm

Quân Trang Thân Yêu được chuyển thể từ tiểu thuyết Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghị. Phim kể về mối tình của bộ đội đặc chủng Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du) và quân y Hạ Sơ (Lý Thấm). Cả hai đã phải trải qua sự xa cách bởi tính chất công việc của Lương Mục Trạch, nỗi nhớ nhung dai dẳng theo từng ngày tháng để rồi tình cảm của Hạ Sơ và Lương Mục Trạch càng trở nên bền chặt hơn.

Hoàng Cảnh Du đỡ đạn thay Lý Thấm ở trailer Quân Trang Thân Yêu, poster giấu cực kĩ chi tiết yêu nhau thắm thiết - Ảnh 6.

Phim lên sóng vào ngày mai 1/6, độc quyền trên IQIYI.

Nguồn ảnh và clip: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm