Cảnh hôn của Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề giành lại Top 1 từ Triệu Lộ Tư, nhưng vẫn thua kém ở một điểm khó thấy

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 30/05/2021

Nụ hôn dưới trời tuyết của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề đã giúp Khúc Biến Tấu Ánh Trăng lấy lại phong độ.

Sau khoảng thời gian bị đối thủ Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài "trên cơ", cuối cùng tới ngày 29/5, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng cũng đã lội ngược dòng, chiếm vị trí số 1 trên BXH phim hot trong ngày trên nền tảng Vlinkage. Nguyên nhân giúp dự án của Đinh Vũ Hề Ngu Thư Hân thắng thế ở lần này đó chính là cả hai đã chính thức có nụ hôn đầu tiên trong tập 19 của bộ phim.

Cảnh hôn của Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề giành lại Top 1 từ Triệu Lộ Tư, nhưng vẫn thua kém ở một điểm khó thấy - Ảnh 1.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng đạt vị trí số 1, đẩy Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài xuống vị trí thứ 4

Nụ hôn ở tập 19 của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng đã đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ của Trú Xuyên (Đinh Vũ Hề) và Sơ Lễ (Ngu Thư Hân). Nhân lúc đang có hơi men trong người, Sơ Lễ đã đánh bạo hôn Trú Xuyên dưới nền tuyết rơi lãng mạn. Anh chàng lúc đầu có hơi bỡ ngỡ nhưng sau đó cũng đáp lại nữ chính. Cuối cùng thì cả hai cũng đã can đảm đối diện với tình cảm trong lòng mình. Nụ hôn nhẹ nhàng, ngọt ngào này của Trú Xuyên và Sơ Lễ đã giúp Khúc Biến Tấu Ánh Trăng vọt lên chiếm vị trí thứ nhất trong BXH.

Cảnh hôn của Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề giành lại Top 1 từ Triệu Lộ Tư, nhưng vẫn thua kém ở một điểm khó thấy - Ảnh 2.

Nụ hôn siêu ngọt của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề ở tập 19 của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng

Tuy nhiên, fan hâm mộ của Khúc Biến Tấu Ánh Trăng khoan hãy vui mừng vội bởi vì khi so sánh với số liệu của Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài một tuần trước, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng vẫn còn thua đối thủ những 7,97 điểm. Có lẽ mấu chốt nằm ở chỗ Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài được bàn tán sôi nổi là do cảnh nóng của Triệu Lộ Tư và Lưu Đặc còn Khúc Biến Tấu Ánh Trăng lại có phần nhẹ nhàng hơn. Vậy nên sự thua thiệt này cũng tương đối dễ hiểu.

Cảnh hôn của Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề giành lại Top 1 từ Triệu Lộ Tư, nhưng vẫn thua kém ở một điểm khó thấy - Ảnh 3.

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài đạt vị trí số 1 với con số 72,15 trong khi Khúc Biến Tấu Ánh Trăng chỉ có 64,18

Nếu đặt lên bàn cân so sánh, có thể thấy rằng chemistry của Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân rõ ràng vẫn nhỉnh hơn Triệu Lộ TưLưu Đặc. Điều này có thể chứng minh được qua phản ứng của cộng đồng mạng đối với từng cặp đôi. Triệu Lộ Tư và Lưu Đặc có vô số skinship, thậm chí còn đã "lên giường" với nhau song hiệu ứng cặp đôi lại không đạt được như kì vọng của khán giả. Ngược lại, chiến tuyến của Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân lại có phần khả quan hơn. Cặp đôi đi theo motif tình cảm nhẹ nhàng, đáng yêu và nhận lại được nhiều phản ứng tích cực của netizen.

Chemistry của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng phát sóng lúc 19h00 từ thứ Năm tới Chủ nhật hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm