Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa

Hoài Thu, Theo Phụ nữ Việt Nam 07:00 23/01/2023

Loạt cây hoa tươi của nhà sao Việt đã trổ bông rực rỡ khoe sắc dịp đầu năm.

Chơi cây cảnh, hoa tươi dịp Tết là sở thích của nhiều sao Việt. Người ưa chuộng những loại hoa truyền thống như đào, mai, quất người lại thích chưng những dòng hoa lạ để không gian thêm độc đáo và sống động. Thế rồi, mong mỏi lớn nhất khi chơi hoa chính là hoa nở và khoe sắc đúng dịp để chào đón năm mới.

Đúng vào mùng 1 Tết, cành đào phai nhà Noo Phước Thịnh đã nở bung làm sáng bừng không gian trong căn nhà. Cành đào được nam ca sĩ chưng trong bình gốm nhỏ cực kỳ sang trọng để đặt trên bàn ăn của gia đình và không quên sắm thêm phụ kiện Tết để tạo điểm nhấn cho cây.

Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 1.

Năm nay, siêu mẫu Minh Tú lựa chọn một chậu hoa mai ''siêu to khổng lồ'' để chưng trong nhà vào dịp Tết. Hoa mai nhà người đẹp cũng bung nở đúng dịp, thậm chí cánh hoa còn rụng vàng cả gốc, hứa hẹn sẽ dự báo một năm đầy may mắn và như ý cho Minh Tú.

Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 2.

Cây mai vàng nhà Trịnh Thăng Bình cũng khoe sắc rạng rỡ vào đúng ngày đầu xuân năm mới. Năm 2023 này, nam ca sĩ dành thời gian ở cạnh gia đình để cùng nhau chào đón một cái Tết đầm ấm và vui vẻ.

Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 3.

Mới sáng mùng 1 Tết, Dương Khắc Linh đã cập nhật tình hình 3 chậu hoa của nhà mình. Ngoài hoa mai, nhạc sĩ còn tậu thêm 2 chậu hoa giấy dáng thấp để chưng trong phòng khách. Đặc biệt là cả 3 chậu cây đã ra rất nhiều hoa với đủ mọi màu sắc rực rỡ.

Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 4.

Ngoài bình tuyết mai ''bất ổn'' thì ''vườn hoa'' được H'Hen Niê sắm về nhà đã thi nhau bung nở đúng vào mùng 1 Tết. Nổi bật nhất phải kể đến chậu quất cảnh và các khóm cúc được nàng hậu nhà ta chưng trước cửa ra vào, giúp không gian gia đình đã ấm cúng lại thêm phần sinh động và gần gũi.

Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 5.

Dù sắm sửa cây cảnh chơi Tết khá muộn nhưng các loại hoa trong nhà Phương Ly đã trổ bông một loạt, từ hoa đào, hoa ly đến bình tuyết mai ngủ đông. Nữ ca sĩ còn không quên trang trí thêm những sợi dây may mắn trên các cành cây giúp không gian thêm bắt mắt cũng như gửi gắm ước mong dịp đầu xuân.

Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 6.
Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 7.

Vào khoảng 28 Tết, cành mận nhà Châu Bùi mới có nụ nhưng đến hôm nay đã trổ hoa trắng để điểm xuyết cho không gian gia đình.

Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 8.
Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 9.

Tương tự, cành đào phai được vợ chồng Salim mua vào 28 Âm lịch cũng đã bắt đầu ra hoa. Các bông hoa đào tông hồng nhẹ nhàng như tô điểm thêm vẻ đẹp thân thuộc, gần gũi và không kém phần sang trọng cho căn hộ của cặp vợ chồng.

Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 10.
Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 11.

Năm nay, Hoàng Yến Chibi sắm một bó tuyết mai rừng để chơi Tết. Tuy nhiên, so với ngày 28 Âm lịch, bình tuyết mai nhà nữ ca sĩ dường như vẫn chưa có dấu hiệu ra hoa. Hy vọng cây sớm trổ bông để kịp chơi Tết mấy ngày tới.

Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 12.
Hoa Tết nhà sao Việt: Nhà bung nở rực rỡ, nhà chưa có dấu hiệu ra hoa - Ảnh 13.

Ảnh: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày