Sắm Tết khéo như Đỗ Thị Hà: Đi chợ từ sớm để mua hoa, tậu 4 bình bông đẹp mê ly tặng bố mẹ

Hoài Thu, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:00 21/01/2023

Năm nay, nàng hậu dành phần lớn ngân sách để sắm sửa quà Tết, cây cảnh cho cả gia đình.

Không khí năm mới đã tràn ngập phố phường, mọi người đang tất bật để sắm sửa đầy đủ những thứ cần thiết để đón giao thừa và năm mới 2023. Với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người đẹp dành hẳn một ngày để đi sắm Tết cho gia đình. Cùng xem sau một ngày shopping, Đỗ Hà đã sắm sửa được gì cho cả nhà nhé.

Sắm Tết khéo như Đỗ Thị Hà: đi chợ từ sớm để mua hoa, tậu 4 bình bông đẹp mê ly tặng bố mẹ - Ảnh 1.

Để có thời gian mua sắm, Hoa hậu Đỗ Hà đã dậy từ 8 giờ sáng để đi lên thành phố sắm sửa đồ Tết cho cả gia đình. Địa điểm đầu tiên mà nàng hậu lựa chọn chính là một siêu thị lớn tại Thanh Hóa. Đỗ Thị Hà chọn mua bánh bẹo thắp hương và các loại hạt để mời khách đến chơi, ngoài ra còn không quên mua thêm mì tôm và các món đồ khô khác.

Sắm Tết khéo như Đỗ Thị Hà: đi chợ từ sớm để mua hoa, tậu 4 bình bông đẹp mê ly tặng bố mẹ - Ảnh 2.
Sắm Tết khéo như Đỗ Thị Hà: đi chợ từ sớm để mua hoa, tậu 4 bình bông đẹp mê ly tặng bố mẹ - Ảnh 3.

Đi siêu thị xong, Đỗ Hà ghé qua một con đường chuyên bày bán các loại cây cảnh và hoa tươi nổi tiếng tại Thanh Hóa. Dù gần nhà cũng có bán hoa tươi nhưng Đỗ Thị Hà vẫn muốn lên thành phố để có thêm nhiều lựa chọn ưng ý. Sau một hồi lựa chọn, nàng hậu ''tậu'' ngay 2 bình hoa địa lan màu vàng rực rỡ để chưng trong phòng tiếp khách của gia đình.

Sắm Tết khéo như Đỗ Thị Hà: đi chợ từ sớm để mua hoa, tậu 4 bình bông đẹp mê ly tặng bố mẹ - Ảnh 4.

Biết bố và em trai thích hoa tuyết mai, người đẹp còn mua ngay một bó tuyết mai rừng cực đẹp để trang trí cho nhà cửa thêm sinh động. Ngoài ra người đẹp cũng không quên sắm thêm vài chiếc bình cổ cao để cắm hoa tươi ngày Tết.

Sắm Tết khéo như Đỗ Thị Hà: đi chợ từ sớm để mua hoa, tậu 4 bình bông đẹp mê ly tặng bố mẹ - Ảnh 5.
Sắm Tết khéo như Đỗ Thị Hà: đi chợ từ sớm để mua hoa, tậu 4 bình bông đẹp mê ly tặng bố mẹ - Ảnh 6.

Bên cạnh tuyết mai và địa lan, Đỗ Hà còn cực kỳ tinh tế khi chọn được một bó hoa thanh liễu đã bắt đầu nở rộ để kịp chơi Tết. Nàng hậu lựa chọn mẫu bình gốm cổ cao với tông màu nâu đậm cực cổ điển, giúp hoa đứng dáng và đẹp mắt hơn.

Nàng hậu chia sẻ, Tết năm nay không mua gì nhiều cho bản thân mà dành phần lớn chi phí để sắm quà Tết, cây cảnh, đồ ăn cho bố mẹ và các cháu nhỏ trong nhà. Vì một năm mới có dịp về nhà 1-2 lần nên nàng hậu muốn giành những điều tốt đẹp nhất cho người thân của mình.

Sắm Tết khéo như Đỗ Thị Hà: đi chợ từ sớm để mua hoa, tậu 4 bình bông đẹp mê ly tặng bố mẹ - Ảnh 7.

Video: TikTok @doha_20.07

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày