Hoá ra phim Mai đã có "tiền truyện" từ 5 năm trước, nữ chính cũng "đối chọi" cực gắt với Khả Như?

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 21:20 23/02/2024

Mai đã từng gặp sóng gió vào 5 năm trước chứ không cần đợi đến phim của Trấn Thành!

Từ dịp Tết cho đến nay, phim Mai của đạo diễn Trấn Thành vẫn là quán quân phòng vé không đối thủ nào có thể đánh bại. Dự án tâm huyết lần này đến từ Trấn Thành kể về chuyện đời, chuyện yêu của nữ chính 37 tuổi tên Mai (do Phương Anh Đào đóng), và những bi kịch mà cô gặp phải kể từ khi yêu Sâu (Tuấn Trần).

Trong thời điểm vẫn đang đau lòng vì đoạn kết của Mai, nhiều netizen đã vô tình phát hiện hóa ra Mai đã có "tiền truyện", diễn ra vào 5 năm trước!

Hoá ra phim Mai đã có tiền truyện từ 5 năm trước, nữ chính cũng đối chọi cực gắt với Khả Như? - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, một dự án web drama Tết mang tên Thế Là Tết ra mắt vào năm 2019 bất ngờ được quan tâm trở lại. Trong phim Phương Anh Đào đóng vai chính bên cạnh Khả Như, cũng là bạn diễn của cô trong phim Mai. Điều trùng hợp là trong phim, Phương Anh Đào cũng đóng vai Mai, có cơ hội gặp gỡ và yêu đương với nam chính tên Thiên (Quốc Trường) và cũng gặp sóng gió vì người phụ nữ tên Đào. Thiên mượn Đào (Khả Như) nhà của cô để đón bố mẹ từ quê lên ăn Tết, đổi lại bị Đào "thả thính" liên tục. Sự xuất hiện của Mai đã giúp Thiên giải vây với Đào, và rồi yêu nhau thật sau đó.

Hoá ra phim Mai đã có tiền truyện từ 5 năm trước, nữ chính cũng đối chọi cực gắt với Khả Như? - Ảnh 2.
Hoá ra phim Mai đã có tiền truyện từ 5 năm trước, nữ chính cũng đối chọi cực gắt với Khả Như? - Ảnh 3.

"Mai" Phương Anh Đào đụng độ "Đào" Khả Như trong phim Tết 5 năm trước

Nếu trong Mai, Phương Anh Đào và Khả Như có pha "ẩu đả" cực gắt tại tiệm massage thì trong Thế Là Tết, cả hai mỹ nhân cũng có sự đối chọi không hề nhẹ. Vì nghi Mai cướp Thiên khỏi mình nên Đào đã vô cùng dè chừng, thậm chí sẵn sàng "chơi tất tay" với Mai. May mắn hơn là ở dự án này, Mai và Thiên sau cùng có cái kết đẹp chứ không "đầy nước mắt" như trong phim của Trấn Thành.

Hoá ra phim Mai đã có tiền truyện từ 5 năm trước, nữ chính cũng đối chọi cực gắt với Khả Như? - Ảnh 4.

Phương Anh Đào và Khả Như đối chọi trong phim

Hoá ra phim Mai đã có tiền truyện từ 5 năm trước, nữ chính cũng đối chọi cực gắt với Khả Như? - Ảnh 5.

Khả Như và Phương Anh Đào "tái đấu" trong Mai

Hiện tại sau gần 2 tuần ra rạp, phim Mai đã đạt được những cột mốc doanh thu ấn tượng, chạm đến con số 430 tỷ đồng (theo Box Office Vietnam, tính đến 19h00 ngày 23/2). Phim được dự đoán sẽ sớm vượt qua "ngôi vương" của Nhà Bà Nữ, thậm chí thiết lập những đỉnh cao doanh thu mới cho điện ảnh Việt.