Sao nữ duy nhất để mặt mộc 100% trong Mai, được Trấn Thành "chăm như chăm mèo" suốt 2 tháng quay phim

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:09 22/02/2024

Sao nữ này chia sẻ rằng cô không tự tin khi để mặt mộc từ đầu đến cuối phim Mai.

Trong phim Mai, "vũ trụ" những bà hàng xóm là một trong những chi tiết thú vị, được Trấn Thành cài cắm vào để thúc đẩy sự thèm khát tự do, là chính mình trong Mai (Phương Anh Đào) bộc phát. Có một bà hàng xóm luôn để mặt mộc, miệng không ngừng quát tháo Mai và để lại ấn tượng rõ nét với khán giả.

Sao nữ duy nhất để mặt mộc 100% trong Mai, được Trấn Thành chăm như chăm mèo suốt 2 tháng quay phim - Ảnh 1.

Vai bà hàng xóm Phụng do Lộ Lộ đóng

Trong Mai, Lộ Lộ vào vai Phụng, một trong những bà hàng xóm của nữ chính Mai. Bà bán hủ tiếu và có ông chồng A Tỷ (Anh Đức) chuyên đi rình mò, có ý nghĩ xấu với Mai. Phụng cũng giống các bà hàng xóm khác, có ấn tượng không tốt và hay mắng chửi Mai. Sau khi Mai bị A Tỷ sàm sỡ, Phụng còn đổ lỗi ngược lại Mai và cho rằng cô quyến rũ chồng mình.

Sao nữ duy nhất để mặt mộc 100% trong Mai, được Trấn Thành chăm như chăm mèo suốt 2 tháng quay phim - Ảnh 2.

Lộ Lộ không tự tin khi để mặt mộc nguyên phim

Lộ Lộ từng chia sẻ trong clip hậu trường rằng khi đóng vai này, lần đầu tiên cô không hề có chút son phấn trang điểm nào, hoàn toàn để mặt mộc. Nhân vật Phụng được khắc hoạ là người phụ nữ lao động, vì dành thời gian quá nhiều cho chuyện buôn bán mà quên đi chăm lo bản thân, khiến chồng chán và đi ve vãn các cô gái trẻ.

Đó cũng là lý do mà ở gần cuối phim, Phụng bị Mai mắng ngược lại và bảo hãy dành thời gian làm đẹp cho bản thân nhiều hơn.

Sao nữ duy nhất để mặt mộc 100% trong Mai, được Trấn Thành chăm như chăm mèo suốt 2 tháng quay phim - Ảnh 3.

Đây là dự án phim thứ 2 mà Lộ Lộ hợp tác cùng Trấn Thành, sau series chiếu mạng Hẻm Cụt. Tại showcase, Lộ Lộ chia sẻ Trấn Thành giống như "người ơn" của cô, đã dìu dắt cô vào những ngày đầu cô "chập chững" vào showbiz. Trước kia, Lộ Lộ từng gây chú ý khi tham gia các show truyền hình có Trấn Thành như Thách Thức Danh Hài, Người Bí Ẩn ...

Tham gia phim Mai lần này, Lộ Lộ bày tỏ sự bất ngờ bởi một hình ảnh đạo diễn Trấn Thành khác hẳn với thời Hẻm Cụt. "Có một điều rõ nét mà anh Thành dành cho diễn viên. Ekip và anh chăm sóc diễn viên rất là kĩ. Xong phim tôi lên cân 2-3kg, không còn hốc hác mà da dẻ căng bóng", Lộ Lộ nói. Trấn Thành cũng nói vui sau đó rằng đó là "chăm như chăm mèo", dành sự quan tâm chu đáo để diễn viên có môi trường làm việc tốt nhất. Ngược lại, Lộ Lộ ý thức được bản thân phải nghiêm túc và cố hết sức mình để hoàn thành tốt vai diễn.

Sao nữ duy nhất để mặt mộc 100% trong Mai, được Trấn Thành chăm như chăm mèo suốt 2 tháng quay phim - Ảnh 4.
Sao nữ duy nhất để mặt mộc 100% trong Mai, được Trấn Thành chăm như chăm mèo suốt 2 tháng quay phim - Ảnh 5.

Sinh năm 1988, Lộ Lộ có tên khai sinh là Lâm Quốc Khải. Bên cạnh vai trò diễn viên, Lộ Lộ còn là chủ đoàn lô tô nổi tiếng ở TP.HCM, hay được khán giả gọi vui là "thánh lô tô". Trên show Thách Thức Danh Hài, Lộ Lộ từng chia sẻ bản thân có vợ con. Thế nhưng sau đó cả hai đường ai nấy đi, Lộ Lộ cũng nhận nuôi 2 con. Cuối năm 2022, Lộ Lộ gây bất ngờ khi phẫu thuật chuyển giới, rồi công khai chuyện tình với bạn trai ngoài ngành 1 năm sau đó.