Hoá ra nữ phụ "lấn át" cả Kim Tae Ri trong Twenty Five, Twenty One là 1 idol Kpop lâu năm trong nhóm nhạc ít tên tuổi!

Hkeo, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 16/03/2022

Dân tình đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện cô nàng nữ phụ trong Twenty Five, Twenty One lại là một thần tượng đã hoạt động lâu năm.

Bộ phim Twenty Five, Twenty One đang là một hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng với nội dung hấp dẫn, kịch bản đẹp về những tuổi trẻ không ngừng theo đuổi ước mơ. Bộ phim đã đưa tên tuổi các diễn viên nhanh chóng trở nên phổ biến với độ nhận diện cao.

Bên cạnh nam nữ chính, vai diễn nữ phụ Go Yoo Rim (do Bona thủ vai) cũng nhận được nhiều sự chú ý. Với lối diễn xuất đa dạng, chắc chắn, Bona nhanh chóng nhận được nhiều cảm tình của người hâm mộ, thậm chí nhiều người còn nói nhân vật của cô nàng nhiều lúc còn nổi bật hơn cả nữ chính Kim Tae Ri.

Hoá ra nữ phụ lấn át cả Kim Tae Ri trong Twenty Five, Twenty One là 1 idol Kpop lâu năm trong nhóm nhạc ít tên tuổi! - Ảnh 1.
Hoá ra nữ phụ lấn át cả Kim Tae Ri trong Twenty Five, Twenty One là 1 idol Kpop lâu năm trong nhóm nhạc ít tên tuổi! - Ảnh 2.

Vai diễn do Bona thủ vai nhận được nhiều sự chú ý

Mới đây, dân tình vô cùng bất ngờ khi biết được ngoài việc là một diễn viên, Bona còn là một thần tượng Kpop đã hoạt động lâu năm trong nghề.

Bona tên thật là Kim Ji Yeon, là một ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Cô bắt đầu bén duyên với nghệ thuật khi là thành viên trong dự án nhóm nhạc nữ Hàn - Trung Cosmic Girls (WJSN) từ năm 2016. Nữ thần tượng sinh năm 1995 luôn nổi bật với visual xinh đẹp, ngọt ngào cùng thần thái thanh lịch, cuốn hút. Nhan sắc của cô nàng thường được ví "đạt đẳng cấp của diễn viên" với đường nét hài hoà, gương mặt trái xoan nhỏ nhắn cùng thân hình đẹp.

Hoá ra nữ phụ lấn át cả Kim Tae Ri trong Twenty Five, Twenty One là 1 idol Kpop lâu năm trong nhóm nhạc ít tên tuổi! - Ảnh 3.
Hoá ra nữ phụ lấn át cả Kim Tae Ri trong Twenty Five, Twenty One là 1 idol Kpop lâu năm trong nhóm nhạc ít tên tuổi! - Ảnh 4.

Bên cạnh công việc diễn xuất, Bona còn có vai trò là một thần tượng

Hoá ra nữ phụ lấn át cả Kim Tae Ri trong Twenty Five, Twenty One là 1 idol Kpop lâu năm trong nhóm nhạc ít tên tuổi! - Ảnh 5.

Nhóm nhạc Cosmic Girls (WJSN)

Tuy có đủ tài năng lẫn ngoại hình nhưng phải mãi đến Twenty Five, Twenty One, tên tuổi Bona mới được nhiều người biết đến. Những bộ phim trước đó cô nàng tham gia cũng như các thành tích hoạt động nhóm nhạc đều không mấy nổi bật. Dân tình đều hy vọng tên tuổi của Bona sẽ ngày một được biết đến nhiều hơn vì cô nàng xứng đáng với tài năng và nhan sắc vô cùng sáng giá.

Hoá ra nữ phụ lấn át cả Kim Tae Ri trong Twenty Five, Twenty One là 1 idol Kpop lâu năm trong nhóm nhạc ít tên tuổi! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-nu-phu-lan-at-ca-kim-tae-ri-trong-twenty-five-twenty-one-la-1-idol-kpop-lau-nam-trong-nhom-nhac-it-ten-tuoi-20220315170804722.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm