Hề hước chuyện: Thành viên WJSN đang nhảy hăng say thì tóc nối... bay tự do trên sân khấu, ai bảo lời bài hát có câu "bay như cánh bướm"?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 15/06/2020

Phần tóc nối của thành viên WJSN đã rơi ra và mặc dù không làm cản trở đến phần còn lại của tiết mục nhưng cũng đủ để dân tình được một phen cười bể bụng.

Thời gian qua, WJSN đã trở lại với mini album thứ 8 "Neverland" gồm ca khúc chủ đề "BUTTERFLY". Đây là lần tái xuất đầu tiên của nhóm trong năm 2020, 7 tháng kể từ đợt comeback với "As You Wish".

Đúng như tên "BUTTERFLY", bài hát có vũ đạo giống như một con bướm đang bay lượn nhẹ nhàng qua nhiều địa điểm khác nhau. Như thường lệ, nhóm đã mang ca khúc mới lên sân khấu để quảng bá. Thế nhưng ở sân khấu quảng bá gần nhất, WJSN đã gặp một sự cố dở khóc dở cười.

Live "BUTTERFLY" – WJSN ["Show Music Core" 13/6]

Trên sân khấu "Show Music Core" 13/6, nhóm đang biểu diễn bình thường, khi đến động tác xoay đầu của một số thành viên, phần tóc nối của Bona bất ngờ... văng ra ngay trên sân khấu. Điều đáng nói là trong lời bài hát có đoạn "bay như một con bướm" và dường như nó đã vận vào đoạn tóc rớt ra của cô nàng? 

Đúng là không ai ngờ được.

Bona làm rơi phần tóc nối xuống sân khấu trong lúc trình diễn "BUTTERFLY" trên "Show Music Core" 13/6.

Do tóc rơi ở vị trí không quá ảnh hưởng đến tiết mục nên phần tóc cứ thế ở trên sân khấu và các thành viên tiếp tục phần mình như chưa có gì xảy ra. Ngoài những bình luận hài hước, cư dân mạng còn khuyên các thần tượng và nhân viên của họ chuẩn bị kĩ càng hơn về phần tóc tai vì vũ đạo của nhóm tuy không quá mất sức nhưng cũng đủ để khiến những thứ không chắc chắn có thể rơi ra như trường hợp trên.

– "Đoạn 2:50 Bona làm rơi gì kìa. Mọi người có để ý không. Haha".

– "Nhóm nhảy đẹp quá, Bona chắc cũng bất ngờ về sự cố này lắm".

– "Mong nghệ sĩ và nhân viên chuẩn bị kĩ hơn nữa trước khi lên sân khấu để hạn chế nhất có thể các tình huống bất ngờ xảy ra. Nhưng mà vũ đạo của họ lúc đấy cũng mạnh quá mà".

Fancam "BUTTERFLY" – WJSN ["Show Music Core" 13/6] (đoạn 2:50)

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

  • Đọc thêm