Hòa Minzy và Đức Phúc bị soi không ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Erik, "chị cả" gia đình hoa dâm bụt giải thích ra sao?

Perfecto, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 13/02/2022

Cùng ra MV mới nhưng Erik và Đức Phúc được đối xử khác nhau.

Mới đây, Đức Phúc đã gửi tặng đến người hâm mộ món quà âm nhạc đầy ngọt ngào mang tên Ngày Đầu Tiên. Trước đó 1 tiếng, nữ ca sĩ Hòa Minzy vô cùng hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân để nhắc nhở mọi người hẹn giờ để cùng đón xem MV này, cô nàng còn hài hước chia sẻ: “Thực sự đặc sắc và ngọt ngào, cũng đừng quên ngắm nhìn nhan sắc không đùa được của tôi trong vai trò nữ chính ạ”.

Cũng không quá bất ngờ về điều này vì gia đình hoa dâm bụt với 3 thành viên Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik chính là biểu tượng tình bạn nổi tiếng của Vbiz, các thành viên đều ủng hộ sản phẩm của nhau hết lòng.

Hòa Minzy và Đức Phúc bị soi không ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Erik, chị cả gia đình hoa dâm bụt giải thích ra sao? - Ảnh 1.

Hòa Minzy đăng status nhắc nhở mọi người cùng đón xem MV của Đức Phúc

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu netizen chỉ khen Hòa Minzy cư xử khéo léo và cùng “hóng” MV Ngày Đầu Tiên với cô nàng, nhưng bất ngờ netizen lại phát hiện điều bất thường. Đó là khi Đức Phúc ra MV thì Hòa Minzy ủng hộ hết mình, còn Erik ra bài hát cả tháng nhưng lại không thấy Đức Phúc và Hòa Minzy có bất kì status nào ủng hộ.

Hòa Minzy và Đức Phúc bị soi không ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Erik, chị cả gia đình hoa dâm bụt giải thích ra sao? - Ảnh 2.

Netizen nhận ra điều bất thường

Quả thật là như vậy, có thể thấy trước khi Đức Phúc tung MV chính thức thì trên trang cá nhân của Hòa Minzy và cả Erik liên tục có động thái ủng hộ như chia sẻ teaser Ngày Đầu Tiên và những status hào hứng với lần trở lại ngay sát Valentine của Đức Phúc.

Hòa Minzy và Đức Phúc bị soi không ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Erik, chị cả gia đình hoa dâm bụt giải thích ra sao? - Ảnh 3.
Hòa Minzy và Đức Phúc bị soi không ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Erik, chị cả gia đình hoa dâm bụt giải thích ra sao? - Ảnh 4.

Hòa Minzy và Erik thường xuyên chia sẻ về lần trở lại này của Đức Phúc

Ngược lại khi Erik ra mắt MV Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh gần 1 tháng thì cả Đức Phúc và Hòa Minzy không có bất kỳ động thái ủng hộ nào trên MXH. Điều này khiến nhiều netizen tỏ ra vô cùng khó hiểu.

Không để mọi chuyện đi quá xa, Hòa Minzy ngay lập tức giải thích, cô nàng chia sẻ bài hát Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh là bài nhãn hàng và đó không phải bài hát nằm trong dự án chính thức của Erik.

Hòa Minzy và Đức Phúc bị soi không ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Erik, chị cả gia đình hoa dâm bụt giải thích ra sao? - Ảnh 5.

Hòa Minzy ngay lập tức phân trần

Câu trả lời khiến nhiều người vỡ lẽ ra rằng MV của Erik thực sự là ca khúc sản xuất cho nhạc game, được sáng tác dựa trên melody gốc của chính nhạc game này vì vậy không thể trách Đức Phúc và Hòa Minzy. Đúng là một hiểu lầm khiến người hâm mộ được phen thót tim.

Hòa Minzy và Đức Phúc bị soi không ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Erik, chị cả gia đình hoa dâm bụt giải thích ra sao? - Ảnh 6.

Bộ ba gia đình hoa dâm bụt vẫn luôn thân thiết sau những tin đồn tan rã

Có thể nói, cả MV của Erik và Đức Phúc đều là những sản phẩm chất lượng, nếu Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh một sản phẩm đậm nét Á Đông, vô cùng nên thơ thì Ngày Đầu Tiên là một món quà âm nhạc đầy ngọt ngào khiến không ít khán giả rưng rưng nước mắt vì cảm động.

ERIK - Yêu đương khó quá thì CHẠY VỀ KHÓC VỚI ANH

Đức Phúc - Ngày Đầu Tiên.

Clip: YouTube - Nguồn: FBNV

https://kenh14.vn/hoa-minzy-va-duc-phuc-bi-soi-khong-ung-ho-san-pham-am-nhac-cua-erik-chi-ca-gia-dinh-hoa-dam-but-giai-thich-ra-sao-20220212002009216.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày