Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế!

Koi Koi - Ảnh: Hữu Lộc, Theo Trí Thức Trẻ 23:03 11/02/2022

Chiều 11/2, Đức Phúc đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Ngày Đầu Tiên với nhiều đồng nghiệp cùng đến chung vui.

Chiều 11/2, Đức Phúc và ekip đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án MV Ngày Đầu Tiên, sản phẩm âm nhạc đầy ngọt ngào trong mùa Valentine 2022. Đông đảo đồng nghiệp, ekip và bè bạn đã cùng đến tham dự buổi họp báo trong đó không thể không nhắc đến "Gia đình Hoa dâm bụt", Văn Mai Hương, ViruSs,... Hoa hậu Hương Giang dù không thể đến tham dự sự kiện nhưng cũng đã gửi một lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc đáng yêu đến cậu em.

Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế! - Ảnh 1.

Đức Phúc tại thảm đỏ buổi họp báo.

Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế! - Ảnh 2.

Văn Mai Hương.

Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế! - Ảnh 3.

Văn Mai Hương và Erik đã đến từ sớm để ủng hộ Đức Phúc.

Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế! - Ảnh 4.
Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế! - Ảnh 5.

Biên đạo Quang Đăng.

Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế! - Ảnh 6.

MC Minh Xù.

Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế! - Ảnh 7.

Cặp đôi nam nữ chính trong MV.

Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế! - Ảnh 8.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế! - Ảnh 9.

Hot Streamer ViruSs.

Tại buổi họp báo, Đức Phúc đã có chia sẻ thú vị về "sư phụ" Mỹ Tâm, người thầy trong nghệ thuật mà anh hằng yêu mến, ngưỡng mộ. Theo đó, Đức Phúc đã chia sẻ lại một kỉ niệm lúc còn tham gia Giọng Hát Việt 2013, Mỹ Tâm đã lầm tưởng anh chàng có gia cảnh khá giả trong những ngày đầu, thời điểm đó, "Họa mi tóc nâu" đều thắc mắc vì sao giọng hát của anh chàng lại tình cảm đến như vậy.

Tuy nhiên sau khi tìm hiểu kĩ và biết được hoàn cảnh gia đình Đức Phúc, Mỹ Tâm đã nhận ra lí do vì sao giọng hát của nam ca sĩ lại tình cảm đến thế. Một chi tiết nhỏ nhưng cũng thể hiện sự tinh tế của Mỹ Tâm, càng thể hiện tình "thầy trò" thực sự khắng khít!

Đức Phúc òa khóc ôm chặt Hòa Minzy và Erik, có chia sẻ đầy cảm động về Mỹ Tâm

Cũng trong buổi họp báo, trong giây phút xúc động, Đức Phúc đã òa khóc nức nở khi chứng kiến sự ủng hộ quá lớn mà Hòa Minzy và Erik đã dành cho mình, về sự đồng hành và yêu thương lẫn nhau của người chị, người em suốt nhiều năm qua.

Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế! - Ảnh 11.

Ngay lập tức Hòa Minzy và Erik cũng đã chạy vội lên ôm chầm lấy Đức Phúc để an ủi. Có thể thấy, dù trải qua nhiều năm, tình cảm của gia đình hoa dâm bụt vẫn luôn đậm sâu và đáng yêu, khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Đức Phúc bật khóc nức nở ôm chầm Hòa Minzy và Erik tại họp báo ra mắt MV, kể 1 kỉ niệm chứng tỏ Mỹ Tâm quá tinh tế! - Ảnh 12.

Đức Phúc khóc nức nở và được Hòa Minzy, Erik an ủi.

https://kenh14.vn/duc-phuc-bat-khoc-nuc-no-om-cham-hoa-minzy-va-erik-tai-hop-bao-ra-mat-mv-ke-1-ki-niem-chung-to-my-tam-qua-tinh-te-20220211213552624.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày