Hoà Minzy đăng status vu vơ mà khiến cư dân mạng dậy sóng

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 03/06/2020

Dù chuyện đã qua lâu nhưng đôi lúc, cái tên Hoà Minzy vẫn bị réo gọi vì "ai đó".

Trên trang cá nhân của mình, mới đây, Hoà Minzy bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc sinh đẹp trong tiệc sinh nhật tuổi 25. Nhưng điều khiến khán giả và người hâm mộ quan tâm hơn cả là dòng trải lòng: "Sự Nghiệp - Gia Đình. Cả 2 đều quan trọng và cần làm tốt như nhau. Thăng hoa trong sự nghiệp và hạnh phúc cùng gia đình điều đó thật đáng ở 1 kiếp người. Phải làm tốt cả 2 hơn nữa".

Ngay khi đăng tải, bài viết đã nhận về rất nhiều lượt yêu thích và bình luận khen ngợi. Ở độ tuổi 25, nhan sắc của Hoà Minzy ngày càng chín muồi, sự nghiệp cũng thăng hoa với bản hit mới "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Hoà Minzy đăng status vu vơ mà khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 2.

Chỉ sau vài phút đăng tải, bài viết đã nhận về gần 10.000 lượt like. Rất nhiều fan hâm mộ đã nhanh tay để lại bình luận, khen ngợi nhan sắc càng ngày càng rực rỡ của Hòa Minzy.

Dù vậy, những tâm sự vu vơ này lại bị không ít cư dân mạng đặt câu hỏi liệu có liên quan đến "ai kia" không. Tuy nhiên, fan của Hoà Minzy lại khẳng định status này không hề liên hệ đến người cũ bởi mọi thứ đã kết thúc từ lâu. Bóng hồng giờ đây cũng hạnh phúc cùng bạn trai thiếu gia nên chẳng có gì phải nhắc lại. 

Hoà Minzy đăng status vu vơ mà khiến cư dân mạng dậy sóng - Ảnh 3.

Say đắm bên tình yêu mới, nhiều lần Hoà Minzy dính vào tin đồn bí mật kết hôn và có con.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm