Lương Bằng Quang bỗng tung ảnh cưới Ngân 98, nhưng lại mượn lời nhạc “chia tay dù rất khó để quên”?

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 07:45 03/06/2020

Những thị phi về Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 dường như chưa đến hồi kết.

Cách đây ít ngày, trên hàng loạt diễn đàn về hội nhóm showbiz chia sẻ hình ảnh Lương Bằng Quang và hot girl Ngân 98 bị đánh ngoài đường. Ngay lập tức chúng tôi đã liên hệ với Ngân 98 nhưng cô không có bất cứ phản hồi nào. Tuy nhiên mới đây, nam nhạc sĩ cho biết cả hai hiện đã ổn và sẽ nhờ cậy đến cơ quan chức năng để làm rõ. Giữa "bão" thị phi, Lương Bằng Quang bất ngờ chia sẻ ảnh cưới của mình và Ngân 98. Nhưng điều khiến dân tình quan tâm hơn cả là lời nhạc mà anh chàng mượn để bày tỏ nỗi lòng.

"Có lẽ rất khó chia tay phải không, dẫu cũng chỉ một lời, một lời trên môi thốt ra, có lẽ rất khó để quên tiếng nói giọng cười, vì đây những thói quen, hằng ngày ta vẫn bên nhau". Phải chăng chuyện tình cảm giữa cả hai xảy ra sóng gió gì chăng? Cũng từ đây mà trên MXH bắt đầu có tin đồn cho rằng mối quan hệ của họ đang có vấn đề.

Lương Bằng Quang bỗng tung ảnh cưới Ngân 98, nhưng lại mượn lời nhạc “chia tay dù rất khó để quên”? - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng mối quan hệ của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đang gặp vấn đề.

Lương Bằng Quang bỗng tung ảnh cưới Ngân 98, nhưng lại mượn lời nhạc “chia tay dù rất khó để quên”? - Ảnh 3.

Lương Bằng Quang ẩn ý "có lẽ rất khó để quên", liệu có phải muốn nhắc tới Ngân 98?

Lương Bằng Quang bỗng tung ảnh cưới Ngân 98, nhưng lại mượn lời nhạc “chia tay dù rất khó để quên”? - Ảnh 4.

Về phần bóng hồng thị phi, cô liên tục có những chia sẻ "cà khịa" người yêu cũ của bạn trai.

Lương Bằng Quang bỗng tung ảnh cưới Ngân 98, nhưng lại mượn lời nhạc “chia tay dù rất khó để quên”? - Ảnh 5.

Trước đó, nhiều hình ảnh được chia sẻ làm rộ lên thông tin cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã làm đám cưới. Cặp đôi có một buổi tiệc riêng với sự góp mặt của 2 bên gia đình, đồng thời nhận nhiều lời chúc phúc từ phía bạn bè. Tuy nhiên, cũng có người hoài nghi đây vẫn lại là chiêu trò của một cặp đôi thị phi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm