Giữa tin đồn chủ mưu đánh Lương Bằng Quang nhập viện, Yaya Trương Nhi đanh thép tung tin nhắn với mẹ tình cũ

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 14:18 02/06/2020

Yaya Trương Nhi thể hiện thái độ tức giận: "Hãy sống cho đúng, đừng tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy".

Tin đồn Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 bị nhóm đông người đánh nhập viện hiện được công chúng đặc biệt quan tâm trong những ngày qua. Nam nhạc sĩ cho biết bản thân hiện đã ổn và nhờ tới cơ quan chức năng nhập cuộc để tìm cho ra người đứng sau sự việc. Giữa lúc này, trên mạng xuất hiện tin đồn tình cũ Lương Bằng Quang - Yaya Trương Nhi là chủ mưu. 

Bức xúc trước những đồn thổi về mình, nữ ca sĩ đanh thép đáp trả bằng cách tung tin nhắn với mẹ tình cũ để chứng minh sự trong sạch. Cô viết: "Hãy sống cho đúng, đừng tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy. Ở đời danh dự 1 con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu. Và từ giờ trở đi... đừng ai nói thêm gì nữa nhé, quá khứ thì sao, quá khứ sống sạch thì phải sạch chứ không để ai bôi nhọ. Mẹ tôi dạy tôi vậy đó". 

Giữa tin đồn chủ mưu đánh Lương Bằng Quang nhập viện, Yaya Trương Nhi đanh thép tung tin nhắn với mẹ tình cũ - Ảnh 2.

Dù bị Ngân 98 tố đánh mẹ Lương Bằng Quang chảy máu nhưng dựa trên tin nhắn có thể thấy, mối quan hệ giữa cả hai rất khắng khít. Mới đây khi dính phải tin đồn đứng sau vụ Lương Bằng Quang bị hành hung, Yaya tung loạt tin nhắn này kèm dòng trạng thái làm rõ

Giữa tin đồn chủ mưu đánh Lương Bằng Quang nhập viện, Yaya Trương Nhi đanh thép tung tin nhắn với mẹ tình cũ - Ảnh 3.

Yaya Trương Nhi bày tỏ thái độ cứng rắn trước những tin đồn thất thiệt hướng về phía mình

Giữa tin đồn chủ mưu đánh Lương Bằng Quang nhập viện, Yaya Trương Nhi đanh thép tung tin nhắn với mẹ tình cũ - Ảnh 4.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị đánh sấp mặt đúng vào thời điểm xảy ra xung đột với Yaya Trương Nhi. Vì vậy mà không ít người cho rằng nữ ca sĩ là người nhúng tay vào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm