Bị Ngân 98 tố ngoại tình nhiều lần thời còn yêu Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi đanh thép đáp trả

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 09:46 31/05/2020

Lùm xùm giữa Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang - Ngân 98 dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ồn ào Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong khi Lương Bằng Quang vẫn một mực giữ im lặng thì phía Ngân 98 và Yaya Trương Nhi lại liên tục đấu tố lẫn nhau. Mới đây nhất, Yaya Trương Nhi còn bị Ngân 98 đăng đàn cho rằng cô ngoại tình nhiều lần thuở còn hẹn hò với Lương Bằng Quang. Thậm chí, Ngân 98 còn khẳng định đàn chị khi chia tay Lương Bằng Quang đã phải năn nỉ xin quay lại nhiều lần.

Không cam chịu lời đồn thị phi từ "tình mới của người cũ", Yaya Trương Nhi mới đây đã có động thái đáp trả "căng đét" trên trang cá nhân. Theo đó, cô ngầm phủ nhận tin ngoại tình và thẳng thắn nhắn Ngân 98 gọi Lương Bằng Quang để "3 mặt 1 lời". "Kêu Lương Bằng Quang ra nói chuyện "face to face" quá khứ với chị nè, chứ tuổi nào cho em có cửa nói chuyện quá khứ với chị vậy em", Yaya Trương Nhi viết.

Bị Ngân 98 tố ngoại tình nhiều lần thời còn yêu Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi đanh thép đáp trả - Ảnh 2.

Yaya Trương Nhi đanh thép đáp trả Ngân 98 khi bị tố ngoại tình nhiều lần thuở còn hẹn hò Lương Bằng Quang.

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và khán giả cũng liên tục bày tỏ sự cảm thông, an ủi Yaya Trương Nhi không nên để tâm quá nhiều về chuyện cũ. "Đã là quá khứ thì nói làm gì nữa nè", Nam Thư viết.

Bị Ngân 98 tố ngoại tình nhiều lần thời còn yêu Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi đanh thép đáp trả - Ảnh 3.

Nam Thư động viên Yaya Trương Nhi không nên để tâm chuyện quá khứ.

Bị Ngân 98 tố ngoại tình nhiều lần thời còn yêu Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi đanh thép đáp trả - Ảnh 4.

Bài đăng tố Yaya Trương Nhi "dậy sóng" trước đó của Ngân 98.

Lùm xùm giữa Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang - Ngân 98 dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm