Từng đưa 2 triệu/ngày, Hari Won giờ "tăng lương" tận 3 củ cho Trấn Thành: Vợ chồng "A Xìn" chắc có 1 năm ra gì và này nọ!

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 02/06/2020

Có công mài sắt, có ngày nên kim. Trấn Thành chính là ví dụ điển hình trong trường hợp này.

Ai cũng biết Trấn Thành là người rất thoải mái trong chuyện tiền nong. Không chỉ bởi thói quen dùng đồ hiệu mà chính anh cũng nhận xét mình từng không bao giờ kiểm soát được chuyện chi tiêu. "Tôi xài tiền rất phung phí. Ra đường, tôi không bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cũng không biết mình đã xài bao nhiêu" - nam MC thừa nhận. Nhưng từ khi về chung nhà với Hari Won, mọi chuyện đã thay đổi. Bất kì lúc nào muốn shopping hay sắm thứ gì, anh đều hỏi ý kiến bà xã. 

Như bao gia đình khác, gia đình Trấn Thành - Hari Won cũng hoạt động theo slogan: "Lương chồng là của em, lương em vẫn là của em!". Hằng ngày trước khi nam MC đi làm, bà xã sẽ phát một khoản nhất định để anh tiêu xài. 

Để ý mới thấy, mới năm ngoái Trấn Thành còn bức xúc với mức 2 triệu/ngày, ấy vậy mà năm nay anh đã được vợ nâng giá... lên tận 5 triệu. Đến đây cả mạng xã hội liền bay vào chúc mừng "A Xìn". Điều này như chứng tỏ Trấn Thành - Hari Won có một năm cũng ra gì và này nọ.

Từng đưa 2 triệu/ngày, Hari Won giờ tăng lương tận 3 củ cho Trấn Thành: Vợ chồng A Xìn chắc có 1 năm ra gì và này nọ! - Ảnh 2.

Có công mài sắt, có ngày nên kim. Hôm nay vợ cho 2 triệu cũng đừng buồn, vì ai biết ngày mai vợ lại cho tận 5 triệu đâu nhỉ?

Ngay dưới tin Trấn Thành được vợ "tăng lương", dân tình để lại nhiều bình luận hài hước.

- Hồi đó có mỗi 2 triệu nên ngày nào gặp ai Trấn Thành cũng mượn tiền kể cả quản lý nên riết Hari tăng lương cho khoẻ đỡ phải đi trả nợ thay đây mà.

- Thảo nào Trấn Thành chỉ thưởng 5 triệu để kiếm bọn tung tin thất thiệt. Hoá ra trong ví chỉ có thế.

- Mình thắc mắc một nghệ sĩ giàu vậy mà treo thưởng bèo có 5 triệu, sự thật bên trong thì khác, vợ anh ấy cho có 5 triệu để xài nhưng anh ta lại chơi hết mình tặng hẳn 5 triệu không để lại đồng nào cho riêng mình, anh Xìn chịu chơi thật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm