Hari Won "quản lý" Trấn Thành gây ngỡ ngàng: “Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu”

Tùng Ninh, Theo Trí Thức Trẻ 07:33 02/06/2020

"Sáng nào thức dậy, tôi cũng lôi ví chồng ra kiểm tra xem còn bao nhiêu tiền để thêm đủ số tiền khác cho tròn 5 triệu vào", Hari Won nói.

Vừa qua, tập 5 chương trình Quý ông đại chiến mùa thứ ba đã diễn ra, với nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ các chàng trai tham gia và 4 nữ nghệ sĩ quen thuộc gồm Hương Giang, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Anh Trấn Thành dạy tôi một câu khiến tôi nhớ mãi"

Mỗi chàng trai tham gia chương trình tuần này phải trả lời một câu hỏi ngẫu nhiên được ban tổ chức đưa ra để bộc lộ tính cách, quan điểm sống của bản thân.

Hari Won quản lý Trấn Thành gây ngỡ ngàng: “Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu” - Ảnh 1.

Trần Duy Long

Chàng trai đầu tiên mang tên Trần Duy Long là người có câu trả lời được yêu thích nhất. Cụ thể, khi nhận câu hỏi "Trong tình yêu, đàn ông thường quên mất điều gì?", Trần Duy Long đã trả lời:

"Trong tình yêu, đàn ông thường quên đi mất giá trị của người phụ nữ khi đã yêu nhau một thời gian dài.

Người đàn ông thường coi những hành động như quan tâm, chăm sóc là đương nhiên. Cho đến một ngày, người ta mất nó đi thì mới tiếc nuối".

Câu trả lời sâu sắc này khiến Hương Giang phải tròn xoe mắt vì bất ngờ. Cô nói: "Phải là một người trải nghiệm lắm mới nói ra được câu này. Không chỉ trong tình yêu mà nhìn chung, khi người ta đã quá thân nhau, ở bên nhau trong một thời gian dài thì sự trân trọng sẽ bị giảm đi.

Người ta cứ nghĩ đó là người hiểu mình rồi, nên dù thế nào vẫn cứ ở đấy. Từ đó, người ta sẽ ưu tiên các mối quan hệ ở ngoài trước. Còn về nhà, người kia lúc nào cũng ở sẵn đó, không bao giờ bỏ mình, nên mặc kệ, thế nào cũng được.

Hari Won quản lý Trấn Thành gây ngỡ ngàng: “Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu” - Ảnh 2.

Càng những người ở gần mình thì mình càng phải trân trọng hơn và luôn luôn luyện tập để giữ được sự trân trọng đó. Người nào không giờ bỏ mình mới là người mình cần đầu tư thời gian, công sức vào.

Tôi sẽ đầu tư cho 5 mối quan hệ gần gũi nhất, quan trọng nhất với tôi, hơn là 50 mối quan hệ bên ngoài chẳng đi đến đâu hết".

Ninh Dương Lan Ngọc nghe vậy cũng tiết lộ: "Trước đây, tôi từng đóng chung một bộ phim với anh Trấn Thành. Trong quá trình đóng chung, anh Trấn Thành dạy tôi một câu khiến tôi nhớ mãi. Đó là một câu thoại không hề có trong kịch bản.

Hari Won quản lý Trấn Thành gây ngỡ ngàng: “Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu” - Ảnh 3.

Trong phim đó có đoạn tôi trách móc người yêu sống cùng mình 9 năm. Anh Trấn Thành dạy tôi nói một câu thoại là: "Bởi vì em đã là người yêu của anh rồi, nên anh không có trách nhiệm giữ em, cho đến khi em mất đi".

Câu nói này anh Trấn Thành dạy tôi, tôi nhớ mãi đến tận bây giờ. Nhưng tôi không ngờ một người chỉ mới 20 tuổi như bạn Long mà đã nói ra được câu đó. Tôi chắc chắn ai ở cạnh bạn sẽ rất hạnh phúc".

Hari Won tiết lộ: "Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng tôi 5 triệu"

Cũng trong chương trình tuần này, Hari Won đã tiết lộ một điều chưa ai biết giữa cô và Trấn Thành.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi dành cho mình là "Phụ nữ thường truy tìm quỹ đen của chồng ở đâu?", chàng trai số 4 mang tên Nguyễn Minh Giang đã trả lời:

Hari Won quản lý Trấn Thành gây ngỡ ngàng: “Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu” - Ảnh 4.

"Tôi thường không giấu quỹ đen. Nhưng nếu có, tôi sẽ giấu trong giày, sau tivi và dưới đệm ghế sofa".

Hương Giang nghe vậy liền bày tỏ: "Riêng về câu hỏi này, tôi không thích câu trả lời của bạn. Tôi thích bạn trả lời rằng, chẳng việc gì phải giấu. Người đàn ông đàng hoàng sẽ nói thẳng với vợ rằng "anh tự biết sẽ phải chăm lo cho em như thế nào.

Nếu anh có quỹ đen cũng chỉ để phục vụ công việc tiếp khách, đi đường chứ không làm gì hết".

Nếu người chồng thực sự lo lắng cho con cái, gia đình, người vợ chẳng cần kiểm tra quỹ đen làm gì".

MC Thành Trung liền phản bác Hương Giang: "Hương Giang nói vậy chỉ đúng với những người phụ nữ hiểu chuyện. Có những người phụ nữ kiểm soát rất chặt chẽ tiền nong của chồng. Tôi biết một số người chỉ đưa cho chồng 50 ngàn mỗi ngày".

Hari Won quản lý Trấn Thành gây ngỡ ngàng: “Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu” - Ảnh 5.

MC Thành Trung nói tới đây, Hari Won cảm thấy chột dạ nên lập tức lên tiếng: "Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu chứ không ít. Chồng tôi tiêu trong một ngày còn bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại rồi hôm sau lại để vào đó 5 triệu.

Sáng nào thức dậy, tôi cũng lôi ví chồng ra kiểm tra xem còn bao nhiêu tiền để thêm đủ số tiền khác cho tròn 5 triệu vào. Như vậy, tôi cũng sẽ biết hôm qua chồng tiêu hết bao tiền. Từ đó, tôi quản lý được chi tiêu của chồng mà không mang tiếng ki bo".

Tiết lộ này của Hari Won khiến mọi người phải tâm phục khẩu phục.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm