Hari Won hoảng hồn kể chuyện gặp em bé 3 tuổi lạc trong thang máy và nghiêm túc nhắc nhở bố mẹ 2 điều quan trọng khi trông con nhỏ

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 18:58 26/05/2020

"Mà nhìn đúng là sợ thiệt. Mình dẫn bé đi mà bé cũng không nói gì đi theo luôn”, Hari Won đã bị 1 phen giật mình khi bắt gặp cậu bé 3 tuổi đi thang máy 1 mình.

Mới đây, Hari Won đã gây xôn xao trên MXH khi chia sẻ câu chuyện bắt gặp em bé gần 3 tuổi một mình đi thang máy. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết khi thang máy dừng ở 1 tầng để đón thêm người, cô bất ngờ phát hiện một bé trai đang muốn vào thang và xung quanh không hề có bố mẹ hay người lớn đi cùng. Dù khá lo lắng cho bé, tuy nhiên Hari Won đã nhanh chóng xử lí: "Mình dẫn em bé xuống tiếp tân gửi, cũng may họ biết bố mẹ bé!".

Sau khi chắc chắn bé trai đã an toàn, Hari Won vẫn không khỏi hoang mang với hành động vô tư đi theo người lạ của bé. Bà xã Trấn Thành kể thêm, lúc trong thang máy cô có đeo khẩu trang khó nhận ra khuôn mặt nhưng bé trai cứ đi theo mà không hề hỏi hay thắc mắc bất kì điều gì. "Nghĩ lại vẫn sợ thật, nếu người dắt bé đi không phải người tốt thì sao?", Hari Won bày tỏ sau khi trải qua sự việc. Mặc dù sự cố được xử lí, bé trai đã an toàn nhưng Hari Won vẫn dùng lời lẽ cực nghiêm túc để nhắc nhở bậc làm cha mẹ 2 điều quan trọng khi trông con nhỏ. "Không biết ba mẹ của bé có xem status này hay không, nhưng phải dặn bé không được đi thang máy một mình, phải có người nhà đi chung và không được đi theo người lạ", Hari Won nhắn nhủ.

Hari Won hoảng hồn kể chuyện gặp em bé 3 tuổi lạc trong thang máy và nghiêm túc nhắc nhở bố mẹ 2 điều quan trọng khi trông con nhỏ - Ảnh 2.

Hari Won vừa hoảng hồn khi phát hiện 1 bé trai 3 tuổi đi thang máy mà không hề có sự giám sát của bất kì người thân nào.

Hari Won hoảng hồn kể chuyện gặp em bé 3 tuổi lạc trong thang máy và nghiêm túc nhắc nhở bố mẹ 2 điều quan trọng khi trông con nhỏ - Ảnh 3.

Hari Won cho biết dù cô đang đeo khẩu trang khó nhận ra nhưng em bé vẫn vô tư đi theo và không thắc mắc bất kì điều gì.

Dưới phần bình luận, dân tình thi nhau bàn tán sôi nổi, đa phần khen ngợi hành động đẹp của Hari Won, Tiến Luật viết: "May mắn cho cậu bé!". Trong khi đó, một số người cũng tỏ bức xúc và mong các bậc phụ huynh hãy rút kinh nghiệm và trông chừng các con cẩn thận để tránh xảy ra những sự cố tương tự.

Hari Won hoảng hồn kể chuyện gặp em bé 3 tuổi lạc trong thang máy và nghiêm túc nhắc nhở bố mẹ 2 điều quan trọng khi trông con nhỏ - Ảnh 4.

Tiến Luật cùng dân mạng dành lời khen ngợi cho hành động của bà xã Trấn Thành.

Hari Won hoảng hồn kể chuyện gặp em bé 3 tuổi lạc trong thang máy và nghiêm túc nhắc nhở bố mẹ 2 điều quan trọng khi trông con nhỏ - Ảnh 5.

Từ chia sẻ của Hari Won, bậc phụ huynh nên cẩn trọng hơn trong việc trông con nhỏ để tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm