Góc chiêm tinh "Gia đình Hoa dâm bụt": Ai ngờ Hoà Minzy quá khác Erik - Đức Phúc, bật mí quy tắc ngầm hội bạn hot nhất Vbiz?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 02/06/2020

“Gia đình Hoa dâm bụt” của Đức Phúc - Hoà Minzy - Erik ngày càng nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Xét về góc độ chiêm tinh, đây cũng là hội bạn có thể tạo ra nhiều đột phá và bất ngờ sau thời gian gắn kết với nhau.

Nói về những hội bạn đặc biệt trong showbiz Việt không thể quên kể đến "Gia đình hoa dâm bụt" bao gồm Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik. Vốn là những người trẻ thuộc thế hệ 9X, cả 3 luôn biết cách bày trò lầy lội, tạo nguồn năng lượng tích cực mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Hơn cả, Đức Phúc - Hoà Minzy và Erik đang từng ngày viết nên 1 câu chuyện đặc biệt, họ khiến khán giả tin rằng đâu đó trong showbiz lắm thị phi vẫn tồn tại những tình bạn chân thành.

Sinh ra vào ngày 31/5 vì thế "chị cả" Hoà Minzy chịu tác động nhiều bởi vòm sao Song Tử, trong khi đó tính cách của Erik và Đức Phúc lại bị cung hoàng đạo Thiên Bình chi phối. Xét dưới góc độ chiêm tinh, tình bạn của Song Tử - Thiên Bình tồn tại nhiều điều bất ngờ vì dù khác nhau trong cách thể hiện nhưng họ luôn thống nhất trong tư tưởng. Thậm chí, nếu gắn bó sau thời gian dài hội bạn Song Tử và Thiên Bình sẽ trở thành những tri kỷ, mặc mọi thị phi cũng khó lòng tách rời.

Góc chiêm tinh Gia đình Hoa dâm bụt: Ai ngờ Hoà Minzy quá khác Erik - Đức Phúc, bật mí quy tắc ngầm hội bạn hot nhất Vbiz? - Ảnh 2.

Hội bạn gia đình Hoa dâm bụt: Đức Phúc - Hoà Minzy - Erik

Erik và Đức Phúc: Thiên Bình vô tư, hài hước nhưng sống tình cảm và biết sẻ chia

Nhắc đến Đức Phúc, ngay lập tức người ta sẽ liên tưởng đến hình ảnh một ca sĩ có giọng ca đặc biệt và tính cách "mặn mà" rất tự nhiên. Thời gian gần đây, những màn "thả miếng" của Đức Phúc tại các show truyền hình đã được dân tình chia sẻ rần rần vì quá duyên và đáng yêu. Mặc dù được lòng nhiều khán giả, tuy nhiên không ít người cho rằng anh đang cố tình tỏ ra ngây ngô để thu hút sự chú ý. 

Tuy nhiên, xét dưới góc độ chiêm tinh, những nam Thiên Bình thường có tính cách tương tự Đức Phúc, luôn vui tươi, hồn thiên, cứ thích gì nói đó nhưng luôn được cảm tình của người đối diện. Chính điều này đã khiến các người sinh ra dưới vòm sao Thiên Bình rất giỏi trong mảng ngoại giao, đặc biệt là tạo sự chú ý cho những người xung quanh. 

Góc chiêm tinh Gia đình Hoa dâm bụt: Ai ngờ Hoà Minzy quá khác Erik - Đức Phúc, bật mí quy tắc ngầm hội bạn hot nhất Vbiz? - Ảnh 3.

Đức Phúc là chàng trai Thiên Bình hồn nhiên và mặn mà khó ai sánh bằng

Cũng chịu ảnh hưởng khi có chiêm tinh là sao Thiên Bình, tuy nhiên tính cách Erik lại trầm tĩnh và có phần trưởng thành hơn Đức Phúc. Người ta bảo, trong một hội bạn phải có những tính cách bù trừ lẫn nhau, thì Erik chính là nhân tố "lặng" để cân bằng với sự hoạt náo, sôi nổi của Hoà Minzy và Đức Phúc. Trong một bài chia sẻ, Erik cũng thừa nhận đều này: "Thực ra tôi không phải một người quá mặn mà. Tôi khá ít nói, trầm tính vì thế được tham gia vào gia đình hoa dâm bụt đến bây giờ vẫn khiến tôi đặt dấu hỏi.

Hai người kia lúc nào cũng lầy lội nên khi chơi với họ, tôi cũng phần nào lây tính cách nhưng tất nhiên không thể lầy bằng. Là thành viên trong nhóm, tôi muốn khi họ luôn vui vẻ mình vẫn sẽ tham gia nhưng phải kéo họ xuống để dung hòa bầu không khí chứ không phải lúc nào cũng thừa năng lượng được". 

Một trong những tính cách tiêu biểu của những người sinh ra với vòm sao Thiên Bình là luôn sống rất tình cảm, sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không cần suy tính quá nhiều. Điều này được minh chứng rõ trong lần gần đây nhất, Đức Phúc và Erik đã mặc công việc bận rộn để đến phim trường ủng hộ cho MV đánh dấu sự comeback của Hoà Minzy. Chẳng cần nói nhiều, nhìn giây phút Đức Phúc nghẹn ngào trong hậu trường, Erik liên tục cập nhật thành tích ca khúc của "chị cả" cũng đủ biết 2 cậu quý Hoà Minzy thế nào rồi. 

Góc chiêm tinh Gia đình Hoa dâm bụt: Ai ngờ Hoà Minzy quá khác Erik - Đức Phúc, bật mí quy tắc ngầm hội bạn hot nhất Vbiz? - Ảnh 4.

Cũng sinh dưới vòm sao Thiên Bình, tuy nhiên tính cách Erik lại có phần trưởng thành hơn

Hoà Minzy: "Chị cả" luôn sẵn lòng bảo vệ và nhường nhịn

Với vai trò là chị lớn trong hội bạn, tuy nhiên theo Erik và Đức Phúc từng hé lộ thì Hoà Minzy lại là người "nhây - nhoi - lầy" nhất. Ngược với sự ngây ngô của Đức Phúc và tính cách có phần lặng và nhạt của Erik, Hoà Minzy lại là người thích sự nhộn nhịp, luôn muốn tạo những  nguồn năng lượng tốt đẹp truyền đến những người xung quanh. Chính vì tinh thần "lãnh đạo" này của Hoà Minzy đã khiến hội Hoa dâm bụt đi đến đâu là ồn ào, náo nhiệt đến đấy. Mỗi dịp cả 3 gặp gỡ, dân tình lại phải cười ngất không thôi. 

Do ảnh hưởng của vòm sao Song Tử, Hoà Minzy luôn biết cách nhường nhịn, tạo hoà khí trong hội bạn. Còn nhớ, cách đây không lâu khi Erik và cô đồng loạt ra sản phẩm, trong khi khán giản rần rần thi nhau dự đoán Hoà Minzy sẽ soán "ngôi vương" của đàn em thì nữ ca sĩ lại bày tỏ: "Ai đứng đầu, đứng sau không quan trọng, quan trọng là chúng ta ở bên nhau!". Trước đó, hội bạn cũng nhiều lần chia sẻ, Hòa Minzy là người truyền nhiều năng lượng nhất cho các thành viên còn lại, cô thường đưa ra những quyết định để cả ba luôn trong tình trạng thoải mái.

Góc chiêm tinh Gia đình Hoa dâm bụt: Ai ngờ Hoà Minzy quá khác Erik - Đức Phúc, bật mí quy tắc ngầm hội bạn hot nhất Vbiz? - Ảnh 5.

Hoà Minzy là chị cả mang nguồn năng lượng tích cực đến hội bạn

Hội gia đình Hoa hâm bụt: Tình bạn "sóng gió" nhưng cưa mãi chẳng rời!

Mặc dù là hội bạn thường xuyên nhận lời khen ngợi vì sự thân thiết, gắn bó bên nhau. Tuy nhiên Erik - Đức Phúc - Hoà Minzy cũng không ít lần vướng tin đồn bất hoà. Còn nhớ, có thời gian hội bạn bất ngờ bị nghi đã "nghỉ chơi" vì không còn tương tác và gặp gỡ nhau nhiều. Là một người có phần ít nói trong nhóm, tuy nhiên Erik đã nhanh chóng lên tiếng để dập tan tin đồn: "Thực ra điều tôi muốn nói là mọi người có thể thấy trong những clip hậu trường ba chị em rất thân. Tuy nhiên chúng tôi ai cũng có cuộc sống riêng nên để cả ba có thể gặp gỡ là rất khó. Chỉ những khi gặp nhau cả ba mới thân thiết được như vậy thôi, còn những lúc bận chỉ có thể chia sẻ qua mạng xã hội vì thế sẽ không thân bằng khi gặp nhau". 

Góc chiêm tinh Gia đình Hoa dâm bụt: Ai ngờ Hoà Minzy quá khác Erik - Đức Phúc, bật mí quy tắc ngầm hội bạn hot nhất Vbiz? - Ảnh 6.

Trong một lần khác, Đức Phúc đã lầy lội trêu "Chó của chị Hoà hôi quá!" ngay trên thảm đỏ một sự kiện. Câu nói có phần vô tư của đàn em đã khiến Hoà Minzy tức giận lên tiếng: "Chó của Hòa, Hòa cưng như trứng và vì chó còn quá nhỏ nên không được phép tắm nhiều". Trong thời điểm căng thẳng, sắp "toang", Đức Phúc đã phải xin lỗi và cho biết chỉ là nói vui mà thôi. Sau sự cố không đáng có đó, dân tình tưởng hội bạn đã tan rã, tuy nhiên họ vẫn cảm thông, bỏ qua và quấn quýt bên nhau cho đến hiện tại. 

Hội bạn của Thiên Bình và Song Tử là thế, phải qua rất nhiều thử thách mới có thể gắn bó sâu đậm cùng nhau. Như Erik từng nói: "Tôi được tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ, nhưng bản thân tôi tự thấy gia đình Hoa dâm bụt là một tình bạn showbiz có niềm tin nhất cho tới thời điểm hiện tại. Tôi mong tình bạn này sẽ kéo dài mãi mãi".

Nguyên tắc ngầm trong hội bạn Thiên Bình - Song Tử của Đức Phúc - Hoà Minzy - Erik

Thiên Bình - Song Tử không phải là một hội bạn hoàn hảo, tuy nhiên nếu dung hoà và hiểu nhau thì đây sẽ là những người bạn gắn bó khó rời. Nếu những Thiên Bình như Đức Phúc và Erik cần một người đầy năng lượng và có sự trải đời đồng hành, thì nàng Song Tử - Hoà Minzy đích thị là một người như thế. 

Tuy nhiên, muốn gắn kết lâu dài, hội bạn Thiên Bình và Song Tử cần đưa ra những nguyên tắc nhất định. Với gia đình Hoa dâm bụt, Đức Phúc từng chia sẻ nguyên tắc của họ là: "Khi có chuyện gì xảy ra dù nhỏ hay lớn đều chia sẻ thẳng thắn để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất". Erik cũng từng cho biết: "Mặc dù khá bận nhưng ba chị em đều dành cho nhau những buổi gặp gỡ riêng để cùng đưa ra những ý kiến đóng góp về cuộc sống và công việc". Trên hết, cả 3 luôn nhiệt tình hỗ trợ đối phương, không bận tâm, toan tính và luôn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp các mối quan hệ được lâu bền. 

Góc chiêm tinh Gia đình Hoa dâm bụt: Ai ngờ Hoà Minzy quá khác Erik - Đức Phúc, bật mí quy tắc ngầm hội bạn hot nhất Vbiz? - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Gia đình Hoa dâm bụt là hội bạn Song Tử - Thiên Bình đúng chuẩn không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Góc chiêm tinh Gia đình Hoa dâm bụt: Ai ngờ Hoà Minzy quá khác Erik - Đức Phúc, bật mí quy tắc ngầm hội bạn hot nhất Vbiz? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm