Bạn trai kể phản ứng của Hoà Minzy khi MV lên #1 trending Youtube giữa đêm, để lộ chi tiết gây chú ý sau tin đồn đã bí mật kết hôn?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 19:23 17/05/2020

Gửi lời chúc mừng Hoà Minzy, bạn trai thiếu gia vô tình để lộ chi tiết khiến dân tình thêm tò mò sau tin đồn đã kết hôn.

Những ngày gần đây, MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" đánh dấu sự trở lại của Hoà Minzy đã "làm mưa làm gió" và gây sốt trên khắp các MXH. Đáng chú ý, sau nhiều cố gắng, MV của Hoà Minzy đã chính thức nắm "ngôi vương" trên Youtube sau 3 ngày ra mắt. Ngay thời điểm 1 giờ sáng nay, nữ ca sĩ đã không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào khi đăng status nóng trên trang cá nhân để chia sẻ niềm vui với ekip và người hâm mộ.

Cho đến mới đây, bạn trai Hoà Minzy bất ngờ kể lại cụ thể phản ứng của chủ hit "Không thể cùng nhau suốt kiếp" khi MV lên #1 trending Youtube giữa đêm. Theo đó, thiếu gia Thanh Hải cho biết anh đã bị người yêu tạo cho một phen giật mình giữa đêm vì tưởng cháy nhà: "Tự nhiên đang ngủ la om sòm tưởng cháy nhà. Hoá ra cháy mạng. Ra là: Top 1 Trending". Không chỉ thế, bạn trai Hoà Minzy còn công khai xưng hô là "vợ - chồng" để gửi lời chúc mừng: "Chúc mừng vợ nhé, chồng đi ngủ tiếp đây". Cách đây không lâu, Hoà Minzy và Thanh Hải đã vướng nghi vấn bí mật kết hôn, vì thế cách gọi ngọt ngào và tình cảm của nam thiếu gia dành cho bạn gái khiến nhiều người càng thêm tò mò.

Bạn trai kể phản ứng của Hoà Minzy khi MV lên #1 trending Youtube giữa đêm, để lộ chi tiết gây chú ý sau tin đồn đã bí mật kết hôn? - Ảnh 2.

Mới đây nhất, Hoà Minzy còn có chia sẻ đầy tự hào về thành tích mới của "Không thể cùng nhau suốt kiếp"

Bạn trai kể phản ứng của Hoà Minzy khi MV lên #1 trending Youtube giữa đêm, để lộ chi tiết gây chú ý sau tin đồn đã bí mật kết hôn? - Ảnh 3.

Hiện tại, MV của Hoà Minzy đã nằm ở Top 1 trending Youtube sau 3 ngày ra mắt

Bạn trai kể phản ứng của Hoà Minzy khi MV lên #1 trending Youtube giữa đêm, để lộ chi tiết gây chú ý sau tin đồn đã bí mật kết hôn? - Ảnh 4.

Bạn trai Hoà Minzy kể phản ứng của nữ ca sĩ khi MV lên "ngôi vương" Youtube

Trước đó, khi được hỏi về vấn đề kết hôn, Hoà Minzy đã trả lời: "Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn".

Bạn trai kể phản ứng của Hoà Minzy khi MV lên #1 trending Youtube giữa đêm, để lộ chi tiết gây chú ý sau tin đồn đã bí mật kết hôn? - Ảnh 5.

Việc công khai xưng hô "vợ - chồng" của Thanh Hải dành cho Hoà Minzy cũng khiến dân tình xôn xao.

Bạn trai kể phản ứng của Hoà Minzy khi MV lên #1 trending Youtube giữa đêm, để lộ chi tiết gây chú ý sau tin đồn đã bí mật kết hôn? - Ảnh 6.

Hoà Minzy từng chia sẻ sau khi chăm lo cho em trai và gia đình ổn thoả mới nghĩ đến chuyện kết hôn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm