Ai cũng từng có hội bạn như Hòa Minzy: Sinh nhật quà chẳng thấy đâu, chỉ thu về cả kho ảnh “dìm” của Gia đình Hoa dâm bụt!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 31/05/2020

Không chỉ chúc mừng sinh nhật, Đức Phúc và Erik còn đăng tải loạt ảnh hình ảnh dìm hàng Hòa Minzy không thương tiếc.

Erik, Hoà Minzy Đức Phúc - bộ 3 gia đình "Hoa dâm bụt" từ lâu đã trở thành một hội bạn đặc biệt của showbiz Việt vì quá mặn mà và lầy lội. Dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng bất kì dịp đặc biệt nào, cả nhóm đều dành cho nhau những lời chúc, hành động đầy tình cảm. Và hôm nay (31/5), chị cả Hoà Minzy đã được các em liên tục tạo bất ngờ nhân dịp sinh nhật.

Tuy nhiên, thay vì sốt sắng chuẩn bị quà cáp rồi tổ chức này nọ, Đức Phúc và Erik lại up cả rổ ảnh "dìm" Hòa Minzy tan nát trên mạng xã hội. Cả hai lựa chọn những tấm ảnh rất "có tâm", so với hình ảnh xinh đẹp bây giờ thì đúng là khác "một trời một vực". Xem xong những khoảnh khắc này, khán giả chỉ biết thở dài: Định nghĩa của bạn thân, là cái gì, suy cho cùng cũng chỉ chờ đến ngày này để xả ảnh xấu xí của nhân vật chính mà thôi!

Ai cũng từng có hội bạn như Hòa Minzy: Sinh nhật quà chẳng thấy đâu, chỉ thu về cả kho ảnh “dìm” của Gia đình Hoa dâm bụt! - Ảnh 2.

Khởi động bằng một tấm ảnh "dìm" khá nhẹ nhàng nhé!

Ai cũng từng có hội bạn như Hòa Minzy: Sinh nhật quà chẳng thấy đâu, chỉ thu về cả kho ảnh “dìm” của Gia đình Hoa dâm bụt! - Ảnh 3.

Tấm này trông chị cả Hòa Minzy vẫn đáng yêu nhỉ?

Ai cũng từng có hội bạn như Hòa Minzy: Sinh nhật quà chẳng thấy đâu, chỉ thu về cả kho ảnh “dìm” của Gia đình Hoa dâm bụt! - Ảnh 4.

Tiếp theo làm một bức ảnh "khó đỡ" từ thời xa xưa của Hòa Minzy.

Ai cũng từng có hội bạn như Hòa Minzy: Sinh nhật quà chẳng thấy đâu, chỉ thu về cả kho ảnh “dìm” của Gia đình Hoa dâm bụt! - Ảnh 5.

Lời chúc xứng đáng 10 điểm nhưng hình minh họa thì chắc nên xem lại.

Ai cũng từng có hội bạn như Hòa Minzy: Sinh nhật quà chẳng thấy đâu, chỉ thu về cả kho ảnh “dìm” của Gia đình Hoa dâm bụt! - Ảnh 6.

Anti không đáng sợ. Anh em trong nhà mới là đáng sợ!

Ai cũng từng có hội bạn như Hòa Minzy: Sinh nhật quà chẳng thấy đâu, chỉ thu về cả kho ảnh “dìm” của Gia đình Hoa dâm bụt! - Ảnh 7.

Đúng là càng thân càng thật khó để tử tế với nhau ngay cả trong những ngày đặc biệt như sinh nhật mà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm