Hoà Minzy: 1 bản Hit phải xào đi xào lại tận... 5 lần, thân làm ca sĩ nhưng toàn nổi vì đi show

Shasumi, Theo Helino 22:39 03/05/2018

Mặc dù gần đây Hoà Minzy "nổi như cồn" nhờ vào hiệu ứng tại các gameshow cùng tiếng tăm của gia đình Hoa dâm bụt. Thế nhưng mọi người cần nhớ Hoà Minzy là 1 ca sĩ nhé. Thế mà nghĩ mãi cũng chỉ thấy Hoà Minzy có đúng 1 bài hit. Đố bạn biết bài gì luôn.

Vào dịp cuối 2017 sang đến 2018 năm nay, Hoà Minzy bỗng nổi lên như một thế lực mới của làng hài Việt Nam. Cái tính tình nhắng nhít và hài hước của Hoà Minzy thì từ xưa đã sẵn có, nhưng chỉ một số fan trung thành của cô nàng này biết. Nhưng kể từ khi tham gia một loạt show truyền hình và đỉnh điểm là chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình Bolero, Hoà Minzy đã trở thành chị cả của gia đình Hoa dâm bụt, tụ lại với ErikĐức Phúc để trở thành một gánh hài di động của showbiz Việt.

Đi đến đâu Hoà Minzy hò hét đến đấy, chỉ cần nhìn Hoà thôi hay bất kì cử chỉ, hoạt động nào của Hoà Minzy trên mạng xã hội thôi là đã đủ để khiến người ta có thể bật cười được rồi. Nàng công chúa có đỏ mà cũng có thơm này cứ làm người ta nhớ mãi các trò đùa của mình mà quên mất, Hoà Minzy cũng là một ca sĩ.

Đầu năm nay khi ra MV "Thế là Tết" cùng Đức Phúc, Hoà Minzy từng có một tuyên bố hết sức hùng hồn: "Sẽ gác mọi hoạt động nghệ thuật 1 năm nếu 2018 không có bài hit"

Nguồn: Youtube.

Lý do vì sao lại như vậy? Vì khi người ta nhớ về Hoà Minzy, đã có 4 năm đi hát nhưng lại chẳng thấy một bài hát nào để nghe hàng đêm hết! Chính Hoà Minzy cũng thừa nhận như vậy.

Nguồn: Youtube.

Nhưng đâu phải Hoà không có Hit. "Ăn gì đây" ra mắt 2 năm trước với sự kết hợp cùng Mr.T từng có thời gian đả phá mọi nẻo đường, mọi con phố với tiết tấu dập dình cùng lời bài hát tếu táo trẻ trung.

Hoà Minzy: 1 bản Hit phải xào đi xào lại tận... 5 lần, thân làm ca sĩ nhưng toàn nổi vì đi show - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chỉ dừng lại ở "Ăn gì đây". Hồi lâu sau chẳng thấy Hoà có bài nào mới cả. Lấy mỡ nó rán nó, Hoà Minzy quyết làm mới Hit của mình bằng cách ra liền tù tì đủ các thể loại phiên bản cho "Ăn gì đây". Từ bản Official đến bản 2...

Rồi lại ra tiếp phiên bản "Ăn gì đây 3", lần này Hoà mời chúng mình ăn bim bim.

Chưa hết, Hoà dường như vẫn còn đói nên dịch hẳn "Ăn gì đây" sang tiếng Thái để hát tiếp. Dù chỉ học tiếng Thái có 3 tiếng nhưng nhờ kĩ nghệ diễn hài mà Hoà Minzy hát như người Thái thật trong MV.

Sau đó dù có ra kha khá các bài hát nhưng lại đành phải nói: Hoà hát rất tốt, vậy mà khán giả rất tiếc. Chẳng bài nào khiến khán giả nhớ đến ca sĩ Hoà Minzy cả. Các clip triệu view của Hoà toàn là clip hài, hoặc là hát cover...

Hoà Minzy: 1 bản Hit phải xào đi xào lại tận... 5 lần, thân làm ca sĩ nhưng toàn nổi vì đi show - Ảnh 8.

Các clip triệu view đều là cover...

Hoà Minzy: 1 bản Hit phải xào đi xào lại tận... 5 lần, thân làm ca sĩ nhưng toàn nổi vì đi show - Ảnh 9.

Biểu diễn cùng Đức Phúc.

Hoà Minzy: 1 bản Hit phải xào đi xào lại tận... 5 lần, thân làm ca sĩ nhưng toàn nổi vì đi show - Ảnh 10.

Clip hài hước trong hậu trường.

Hoà Minzy: 1 bản Hit phải xào đi xào lại tận... 5 lần, thân làm ca sĩ nhưng toàn nổi vì đi show - Ảnh 11.

Vẫn là hậu trường gameshow.

Ôi, video phim ca nhạc của Hoà Minzy có hẳn đến 6 triệu view sau 2 năm này. Rõ ràng là phim ca nhạc triệu view, nhưng các ca khúc trong đó lại chẳng có một bài hit nào bật hẳn lên cả...

Hoà Minzy: 1 bản Hit phải xào đi xào lại tận... 5 lần, thân làm ca sĩ nhưng toàn nổi vì đi show - Ảnh 12.

Sự chạnh lòng của Hoà Minzy đúng là có thật. Thương lắm, làm ca sĩ nhưng khán giả lại không nhớ tới mình bởi các bài hát mà lại chỉ nhớ đến những pha diễn hài. Vậy nên Hoà quyết tâm lắm, Hoà thèm hit, Hoà thèm đi hát những bài hát hit của riêng mình, chứ không chỉ là những bản mash-up như thế này:

Thế là Hoà đã mua một lèo vài ca khúc để sẵn sàng cho năm 2018, cô ấy từng khoe trên story của mình như thế.

Hoà Minzy: 1 bản Hit phải xào đi xào lại tận... 5 lần, thân làm ca sĩ nhưng toàn nổi vì đi show - Ảnh 14.

Hơn thế nữa, Hoà Minzy còn thể hiện sự "thèm hát" của mình đến độ hứng lên thì vào facebook xin... đột kích trường Đại học để hát free cho sinh viên!

Hoà Minzy: 1 bản Hit phải xào đi xào lại tận... 5 lần, thân làm ca sĩ nhưng toàn nổi vì đi show - Ảnh 15.
Hoà Minzy: 1 bản Hit phải xào đi xào lại tận... 5 lần, thân làm ca sĩ nhưng toàn nổi vì đi show - Ảnh 16.

Mong muốn "nhỏ nhoi" của Hoà Minzy...

Có vẻ như cô ca sĩ số nhọ Hoà Minzy đang rất cần một sự đột phá trong âm nhạc. Cứ vui mãi thế này cũng không ổn. Hoà Minzy cần chứng minh mình là ca sĩ chuyên nghiệp chứ không phải một người-nổi-tiếng-đi-show nữa!

Và dự án âm nhạc được Hoà Minzy ấp ủ để ra bằng được bài hit cho mình cũng được hé lộ. Hoà Minzy sẽ trở lại vào tháng 5 sôi động, sẵn sàng tham chiến cùng nhiều ca sĩ khác. Liệu rằng Hoà Minzy có gặp may mắn không đây...

Hãy cùng chúc may mắn đến Hoà Minzy và chờ xem năm 2018 của Hoà sẽ đi lên hay... đi xuống nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm