Dùng instagram như Hoà Minzy: đăng ảnh theo "lố", không làm phụ lòng người chụp

Dramaqueen, Theo Helino 21:40 21/03/2018

Lượn một vòng instagram của Hoà Minzy thì thấy: dù instagram của cô nàng không "chất" về màu sắc, hình ảnh đẹp lung linh hay flatlay đầu tư..., nhưng cũng được điểm bày đặt sắp xếp có concept lắm.

Dạo một vòng instagram có thể thấy ngay, các ngôi sao và người nổi tiếng thường chỉ dùng instagram như một trang mạng xã hội cá nhân để giao tiếp với bạn bè người thân hay kết nối với các fan của mình. Kiếm tiền cũng có, nhưng không phải tất cả họ đều sử dụng instagram để kiếm tiền. Mà thôi, chuyện này có lẽ nên để bàn sau.

Chả là dạo một vòng instagram, có lẽ chúng ta phải dành một sự chú ý nhất định cho chị cả của gia đình Hoa dâm bụt - Hoà Minzy. Người nổi tiếng có nhiều cách sử dụng instagram khác nhau, có người dùng instagram chỉ toàn ảnh đi ăn uống du lịch, có người đăng toàn ảnh sexy chụp bìa báo tạp chí, hay có người đăng ảnh đời sống bình thường, thỉnh thoảng thì chia sẻ bí quyết tập gym cho đẹp người... 

Và Hoà Minzy cũng thế, cô ấy dùng instagram cũng "lầy" y như tính cách của cô ấy vậy.

Dùng instagram như Hoà Minzy: đăng ảnh theo lố, không làm phụ lòng người chụp - Ảnh 1.

Mỗi lần chụp thì chụp cho thật nhiều vào để Hoà đăng một thể nhé. Hoà đăng theo "lố", mỗi lần một lèo 3 tấm với đủ mọi sắc thái. Chuẩn khuôn hình 3 tấm 1 hàng của instagram luôn! 

Dùng instagram như Hoà Minzy: đăng ảnh theo lố, không làm phụ lòng người chụp - Ảnh 2.

Hôm nào nhiều ảnh thì Hoà Minzy đăng nhiều, nhưng nhất định phải chia hết cho 3 để chuẩn khuôn instagram...

Dùng instagram như Hoà Minzy: đăng ảnh theo lố, không làm phụ lòng người chụp - Ảnh 3.
Dùng instagram như Hoà Minzy: đăng ảnh theo lố, không làm phụ lòng người chụp - Ảnh 4.

Không biết ai là người hay chụp hình cho Hoà Minzy nhỉ? Chắc người ấy sẽ cảm thấy vui lắm vì có một người bạn dễ tính và hào sảng như Hoà. Không kén ảnh mà ảnh có đẹp hay xấu hay lầy hay làm lố cũng đều đăng hết. Vui mà!

Chúc Hoà Minzy sẽ giữ được chiếc instagram của mình quy củ như bây giờ nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14